Triển khai họp trực tuyến, nỗ lực vượt qua đại dịch Covid-19

Thứ bảy - 21/03/2020 06:21
Sáng nay 21-3, cuộc họp trực tuyến đầu tiên của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Lê Quang Trung, chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền, Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Kiêm Thành, ban Cố vấn cùng tất cả các lãnh đạo khu vực, tỉnh của Liên Hiệp cùng tham gia đã thành công tốt đẹp.
Quang cảnh cuộc họp trực tuyến đầu tiên của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Lê Quang Trung
Quang cảnh cuộc họp trực tuyến đầu tiên của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Lê Quang Trung
Trong phần đầu của cuộc họp, các thành viên đã cùng đi sâu tìm hiểu và thảo luận các nội dung xung quanh nghị định 25 “Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư” sau phần trình bày của đại diện phòng Pháp chế. 
 
IMG 5424
Ông Trần Trung Hiếu - Trưởng phòng Pháp chế trình bày về nghị định 25 “Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư”
Phần 2, cuộc họp đã làm rõ các nội dung liên quan đến lĩnh vực đấu giá quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền trên đất với phần chia sẻ của bộ phận Dự án. Các thành viên tham gia cuộc họp đã tham gia phân tích, chia sẻ những góc nhìn, nhận định về cả thuận lợi và khó khăn khi triển khai dự án khi nghị định đi vào cuộc sống, trên thực tế của từng địa phương. 
 
IMG 5487
Cố vấn Cao cấp Nguyễn Minh Tuấn tham gia cuộc họp đã tham gia phân tích ở phần 2 của cuộc họp
Kết luận cuộc họp Tổng giám đốc Lê Quang Trung nêu rõ 2 bộ phận Pháp chế và Dự án sẽ sớm có những tổng hợp ý kiến của các địa phương, phân tích và xây dựng sổ tay pháp lý giúp hoàn thiện các quy trình triển khai các dự án của Liên Hiệp ngày càng hiệu quả, phù hợp với từng địa phương.
 
IMG 5644
Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền tại cuộc họp
IMG 5474
 
IMG 5533
Tổng giám đốc Lê Quang Trung phát biểu kết luận cuộc họp

Đây là lần đầu tiên, Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam triển khai một cuộc họp trực tuyến với sự tham gia của đông đảo, chủ động tham gia ý kiến của các lãnh đạo Liên Hiệp từ Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Hải Phòng, Thanh Hóa, Long An, Đắk Nông... Với nỗ lực xây dựng một phong cách làm việc mới hiệu quả, thiết thực, hiện đại, lãnh đạo Liên Hiệp đã triển khai công tác họp trực tuyến thành công với hàng chục đầu cầu trên toàn quốc chỉ sau 1 tuần có chỉ đạo của Tổng giám đốc.
 
IMG 5409
Đây là lần đầu tiên, Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam triển khai một cuộc họp trực tuyến với sự tham gia của các lãnh đạo Liên Hiệp từ nhiều tỉnh thành trên cả nước

“Chung tay hành động, tiếp bước thành công”, Ban lãnh đạo cùng các thành viên Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang nỗ lực, chủ động, sáng tạo vượt qua những khó khăn trong thời điểm đại dịch Covid - 19 đang hoành hành.

*Một số hình ảnh từ cuộc họp:
 
IMG 5427
 
IMG 5410
 
IMG 5432
 
IMG 5433
 
IMG 5464
 
IMG 5472
 
IMG 5501
 
IMG 5505
 
IMG 5511
 
IMG 5605

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây