Lễ ra mắt Văn Phòng bất động sản Và Trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP tại Hải Dương

Thứ ba - 19/04/2022 11:45
Sáng 19/4, Liên hiệp HTX Việt Nam, Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam và Công ty cổ phần OCOP SHOP đã tổ chức sự kiện lễ ra mắt văn phòng bất động sản cùng khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP chi nhánh Hải Dương tại số 264 Hoàng Quốc Việt, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương.
Lễ ra mắt Văn Phòng bất động sản Và Trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP tại Hải Dương
Tham dự buổi lễ  có phó giám đốc sở nông nghiệp phát triển tỉnh Hải Dương ông Vũ Việt Anh, Chủ tịch Liên hiệp HTX Việt Nam và Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch công ty cổ phần OCOP SHOP ông Trần Hùng Cường và các vị đại biểu cùng các vị khách quý tới dự. Đài Truyền hình Hải Dương và Báo Hải Dương tới dự và đưa tin sự kiện.
 

 Mở đầu chương trình sau phần văn nghệ chào mừng là đại diện Công ty cổ phần OCOP SHOP ông Trần Thanh Bình - Tổng giám đốc công ty. Ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu và quý khách hàng đã tới dự buổi lễ và sự ủng hộ của quý khách hàng đối với các sản phẩm OCOP được giới thiệu và bày bán tại siêu thị và mong muốn sự chung sức đồng lòng của quý khách hàng cùng các chủ thể OCOP để nhân rộng mô hình trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại nhiều địa phương hơn nữa để quảng bá sản phẩm đặc sản của các địa phương cũng như đưa thương hiệu sản phẩm Việt Nam tới người tiêu dùng trên cả nước.

 

 

Sau bài phát biểu là lễ cắt băng khánh thành của Liên hiệp HTX Việt Nam, Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam và công ty CP OCOP SHOP dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, ban lãnh đạo và quý khách hàng.

 

Nhân dịp buổi lễ, Liên hiệp HTX Việt Nam đã bổ nhiệm ông Phạm Văn Thức – giám đốc chi nhánh văn phòng bất động sản Hải Dương phụ trách vận hành Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP việt Nam chi nhánh Hải Dương.
 
 

phần cuối buổi lễ các vị đại biểu và quý đối tác đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng Văn phòng đại diện cùng trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam sau đó đã vào thăm quan mua sắm tại trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam số 264 Hoàng Quốc Việt, phường Thanh Bình, TP hải Dương. Tại điểm trưng bày, Trung tâm Giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam bày bán 120 sản phẩm OCOP và công nghiệp nông thôn tiêu biểu, trong đó có 15 sản phẩm OCOP của Hải Dương. Hoạt động này nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm chất lượng cao mang đặc trưng của các vùng miền trong nước, đặc biệt là các địa phương trong tỉnh để khách hàng tham quan, lựa chọn. Qua đó thúc đẩy kết nối giao thương, đưa sản phẩm địa phương đến tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm trưng bày có thể kể đến như Bún bánh đa Khánh Thọ, Bánh vòng, Mật Ong, tinh bột nghệ, các loại cá thủy hải sản đặc trưng được chuyển về từ Nghệ An...
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây