Cơ cấu tổ chức

05:29 EDT Thứ hai, 29/06/2020

LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM - VIETNAM COOPERATIVE UNION

Ra đời với mục đích nâng cao thương hiệu sản phẩm, chất lượng phục vụ, uy tín cạnh tranh lành mạnh, văn minh, đảm bảo quyền lợi của các hội viên. Bình đẳng với các đối tác, đầu tư theo nguyên tắc hợp tác các bên cùng có lợi. Tập trung đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, nâng đời sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động. Tiếp tục đầu tư đa dạng hóa các ngành nghề, sản phẩm, mở rộng quy mô hoạt động trong và ngoài nước. Trải qua 2 năm hoạt động và trưởng thành. Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam được thành lập từ 5 hợp tác xã thành viên bao gồm:

- Hợp tác xã Đầu tư Xây dựng, Quản lý và Khai thác chợ Hưng Thịnh
- Hợp tác xã Thương mại và Dịch vụ Ea kar
- Hợp tác xã Thương mại và Dịch vụ Việt Nam
- Hợp tác xã Tư vấn Thiết kế Công trình Xây dựng Việt Nam 
- Hợp tác xã Đầu tư, Xây dựng và kinh doanh chợ Mỹ Xuyên

Tổng số cán bộ công nhân viên: 200 người.
- Cán bộ quản lý: 35 người;
- Kiến trúc sư, Thạc sỹ, kỹ sư các ngành: 70 người;
- Cử nhân kinh tế, tài chính: 20 người;
- Trung cấp kỹ thuật, nghiệp vụ: 40 người;
- Các thợ lành nghề: Lái xe, máy, sửa chữa máy, mộc, nề, sắt..: 35 người
- Các lao động trực tiếp: Các đội thợ thi công xây dựng, dân dụng, giao thông, cơ giới, điện nước, cơ khí,....


Hầu hết cán bộ nhân viên có thâm niên ngành nghề từ 3 năm trở lên, các cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính quy có trình độ, năng lực chuyên môn phù hợp với ngành nghề tư vấn đầu tư, khảo sát, thiết kế, giám sát, đấu thầu, quản lý dự án và tổ chức điều hành thi công, thực hiện thi công bảo đảm chất lượng, tiết kiệm, hiệu quả cao. Ngoài ra Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam còn có các cộng tác viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong từng lĩnh vực và ký hợp đồng thời vụ với công nhân tại các địa phương giải quyết tốt công ăn việc làm lao động phổ thông cho địa phương.
Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã khảo sát và triển khai dự án tại 58 tỉnh thành phố tại Việt Nam và 2 tỉnh tại Lào. Từ 5 Hợp tác xã ban đầu, đến nay, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã phát triển 61 Hợp tác xã và 40 công ty thành viên, 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh thành. Với bước tiến vững chắc, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang triển khai 180 dự án chợ với quy mô 30.000 tỷ đồng.

Sơ đồ Tổ chức bộ máy Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam bao gồm:
 

SO DO LIEN HIEP HOP TAC XA VIET NAM 29062020


Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các Quý khách hàng trong thời gian tới.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây