Thư ngỏ

22:57 EDT Thứ hai, 31/08/2020
Kính gửi Quý khách hàng,

Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam là một tổ chức được cấu thành từ các hợp tác xã, doanh nghiệp có chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, xây dựng, khai thác, quản lý và kinh doanh các dự án theo mô hình xã hội hóa. Được hình thành và phát triển với mục đích quảng bá và nâng cao các thương hiệu sản phẩm, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn đề cao chất lượng phục vụ, uy tín, cạnh tranh lành mạnh, văn minh và đảm bảo quyền lợi cho các thành viên. Sứ mệnh của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam là đầu tư các dự án mà chính phủ đang kêu gọi xã hội hóa đầu tư. Đặc biệt là chuyển đổi mô hình quản lý chợ trên cả nước và từng bước hướng ra Quốc tế.

Với phương châm hành động “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công”
Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn hướng tới khách hàng với mong muốn mang lại lợi ích và sản phẩm tốt nhất. Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam xác định chiến lược kinh doanh luôn đảm bảo và góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.
Để nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trong thời kỳ đất nước hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam xây dựng chiến lược hoạt động dài hạn, đồng thời xác định trong những năm tới tập trung vào một số lĩnh vực và các mục tiêu chính sau:
- Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam hoạt động đa ngành, đa nghề ở trong nước và ngoài nước, phát triển bền vững lâu dài, duy trì và phát triển thương hiệu có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế. Đến năm 2025 là đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động chợ truyền thống trên cả nước.
- Luôn đổi mới, sáng tạo, kiến tạo hệ sinh thái, làm nền tảng cho sự phát triển của tiểu thương, người tiêu dùng Việt Nam, hướng tới sự thịnh vượng của các địa phương và đất nước.
Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác trong thời gian tới.
Trân trọng cảm ơn!

TM.Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam



Chủ tịch HĐQT
Lê Thị Hiền

 

Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây