Phó Tổng Giám Đốc Lê Thị Lan Anh nhận bằng khen từ Tổng Thư Ký Hiệp Hội bất động sản Việt Nam

Thứ hai - 29/06/2020 06:03
Vừa qua, ngày 27-6, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, trong khuôn khổ Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã trao bằng khen cho các đơn vị tiêu biểu của Hội nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nói riêng. Phó tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Thị Lan Anh đã được vinh danh tại sự kiện này.
Phó Tổng Giám Đốc Lê Thị Lan Anh nhận bằng khen từ Tổng Thư Ký Hiệp Hội bất động sản Việt Nam
Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký Hiệp hội - nguyên Cục trưởng Cục Phát triển Đô thị (Bộ Xây dựng) & ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - nguyên Cục Trưởng Cục Quản lý Nhà và thị trường Bất động sản - Bộ Xây dựng) đã vinh danh Trao tặng Bằng khen cho bà Lê thị Lan Anh - Phó TGĐ Đối ngoại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cùng nhiều tổ chức cá nhân tiêu biểu trong sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020” vì đã có nhiều đóng góp cho thị trường BĐS trong năm qua. Đây được coi là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa đối với bà Lê Thị Lan Anh, đã khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của cá nhân bà với cộng đồng Môi giới BĐS và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.
 
27bb4ab8cc53310d6842
761896677f8c82d2db9d


Phát biểu tại buổi vinh danh, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, lễ kỷ niệm ngày truyền thống và lễ vinh danh được tổ chức trong một bối cảnh đặc biệt khi cả thế giới đang ứng phó với diễn biến dịch Covid-19 hết sức phức tạp thì Việt Nam đã trở lại giai đoạn bình thường mới.
 
IMG 4790
Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam - nguyên Cục Trưởng Cục Quản lý Nhà và thị trường BĐS - Bộ Xây dựng.

Lực lượng môi giới BĐS ngày càng đóng góp quan trọng trong thị trường bất động sản. Hiện cả nước có hơn 4 vạn môi giới bất động sản tham gia hành nghề, trong đó có hơn 4.000 nhân viên môi giới bất động sản được cấp chứng chỉ hoạt động. Nhiều sàn hoạt động môi giới có quy mô hàng trăm đến hàng ngàn nhân viên môi giới. Các nhân viên môi giới hiện nay được đào tạo bài bản chuyên môn nghiệp vụ, sử dụng các công cụ công nghệ tiên tiến cho hoạt động nghiệp vụ. Lực lượng môi giới ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của thị trường bất động sản, là cầu nối những những nhà phát triển bất động sản với người thuê mua.

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây