Liên Minh HTX tỉnh Hòa Bình chung tay cùng Liên Hiệp HTX Việt Nam

Thứ tư - 12/02/2020 22:11
Chiều 12/2/2020, đoàn công tác của Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Hòa Bình đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở 186 Hồng Tiến (Long Biên, Hà Nội) cùng ban lãnh đạo của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Hai bên đã cùng trao đổi tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư các chợ trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
Liên Minh HTX tỉnh Hòa Bình chung tay cùng Liên Hiệp HTX Việt Nam
Dẫn đầu đoàn công tác Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình, có Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình Trần Văn Thành và Phó chủ tịch Trịnh Ngọc Thủy.
 
IMG 3569
Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình Trần Văn Thành
 
IMG 3597
Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình Trịnh Ngọc Thủy

Đón tiếp đoàn, Ban lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam gồm Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Kiêm Thành, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Trần Văn Huy, cùng nhiều lãnh đạo chủ chốt của Liên Hiệp.
 
IMG 3602
Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền và Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Kiêm Thành làm việc cùng đoàn cán bộ Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình

Thay mặt Liên Hiệp, Chủ tịch Lê Thị Hiền đã phát biểu chào mừng, cảm ơn đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại trụ sở Liên Hiệp. Với sứ mệnh thay đổi mô hình kinh doanh của hàng nghìn chợ truyền thống trên phạm vi cả nước, Liên Hiệp đã mở rộng mạng lưới các chi nhánh, văn phòng trên 58 tỉnh thành, trong đó đã báo cáo tại 54 tỉnh, với 165 dự án, 20 dự án được cấp chủ trương, 9 dự án đang triển khai khởi công. 
 
IMG 3570
Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền phát biểu tại cuộc gặp

Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình Trần Văn Thành cho biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh Hòa Bình có 94 chợ, trong đó có 1 chợ hạng 1, còn lại là các chợ hạng 2 và hạng 3. Tỉnh đang có nhu cầu và dư địa lớn để phát triển chợ, luôn khuyến khích, đánh giá cao các tổ chức kinh doanh có năng lực ngoài tỉnh đầu tư kinh tế trên địa bàn, và có thiện chí chia sẻ với Hòa Bình về các mô hình quản lý chợ trên cả nước theo hướng phát triển nông nghiệp nông thôn.
 
IMG 3603
Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình Trần Văn Thành có những chia sẻ về hiện trạng các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh
 
IMG 3563

Chia sẻ với hướng đi của Liên Hiệp HTX Việt Nam, ông Trần Văn Thành Chủ tịch của Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình là người có 22 năm thâm niên công tác trong ngành Công thương và từng là Phó giám đốc Sở Công thương tỉnh Hòa Bình phụ trách Thương mại. Ông đánh giá cao các bản thiết kế, phương án triển khai chợ trên địa bản tỉnh Hòa Bình, cũng như năng lực đầu tư và tâm huyết của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
 
IMG 3586
 
IMG 3606

Hai bên đã có những trao đổi chân thành và tích cực, qua đó, ông Trần Văn Thành cam kết Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình sẽ luôn đồng hành cùng Liên Hiệp HTX Việt Nam từ việc khảo sát đến việc triển khai công việc, tạo điều kiện tối đa để Liên Hiệp HTX Việt Nam có thể đầu tư xây dựng và phát triển chợ trên địa bàn tỉnh, đóng góp vào kinh tế địa phương và đời sống của bà con tiểu thương.
 
IMG 3624
 
IMG 3618
Đoàn công tác Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình đi thăm các phòng - ban của Liên Hiệp HTX Việt Nam
 
IMG 3631
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây