Lễ nhập trạch trụ sở mới của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Thứ sáu - 31/07/2020 03:06
Sáng 30-7-2020 (ngày Thần tài 10-6 Âm lịch), Ban Lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức nghi lễ nhập trạch Trụ sở mới trong không khí trang nghiêm, đầm ấm tại địa chỉ 15 Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên văn phòng Hà Nội của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Trụ sở mới của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ở 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
Trụ sở mới của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ở 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội


Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Lê Quang Trung đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Trong thời gian tới. Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam sẽ chú trọng đẩy mạnh, phát huy hơn nữa nhân tố con người, tính sáng tạo và xây dựng những quy trình làm việc đảm bảo tính hiệu quả, tạo sự gắn kết giữa phòng ban cũng như với các thành viên của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.

IMG 7209
Ban lãnh đạo cùng đại diện cán bộ nhân viên tại trụ sở Hà Nội.

Từ những ngày đầu tiên chỉ với 30 nhân sự cùng gây dựng nền móng, đến nay, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã phát triển lớn mạnh, tầm vóc với hơn 200 nhân sự, cùng 10 văn phòng đại diện trên cả nước. "Chung tay hành động - Tiếp bước thành công", Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang triển khai hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó lĩnh vực khôi phục và phát triển chợ truyền thống là lĩnh vực được coi là tất yếu, sứ mệnh vì là vốn có của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Với mục tiêu đó, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam hướng tới các mô hình chợ kiểu mới an toàn và hướng tới là chợ hiện đại, văn minh và đủ các yếu tố về kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch. Bên cạnh đó, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cũng đang triển khai hệ thống chợ Online trên môi trường 4.0, tăng cường các lợi ích cho bà con tiểu thương. Đây cũng là cách Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trên thương trường với tiêu chí TÍN - TÂM - TẦM. 

IMG 7052
Tổng Giám đốc Lê Quang Trung định hướng mục tiêu cho giai đoạn mới của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam


Trụ sở mới có mặt tiền trên con phố Cổ Linh - một tuyến phố đẹp của quận Long Biên. Trụ sở Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam có vị trí đắc địa, phong thủy đẹp cách trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên khoảng 500 m. Diện tích mặt sàn sử dụng hơn 1500 m2, đảm bảo vị trí làm việc cho hơn 20 phòng ban, dự trù cho giai đoạn phát triển mới của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Văn phòng mới được thiết kế hiện đại, bố trí khoa học. Trụ sở mới bề thế là một dấu mốc lớn trong chặng đường phát triển của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, từng bước khẳng định tầm vóc, vị thế, cũng là động lực để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tiếp tục lao động, sáng tạo để sớm đạt được những mục tiêu trung và dài hạn đã đề ra.

Một số hình ảnh của Lễ nhập trạch:

IMG 7021

 

IMG 7033

 

IMG 7065

 

IMG 7164

 

IMG 7095
 
IMG 7711

 

IMG 6864
 
IMG 6980
 
IMG 6944
 
IMG 6879
IMG 6876

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây