Hợp tác chiến lược với Viện kinh tế và Pháp luật quốc tế

Thứ hai - 01/03/2021 03:16
Sáng ngày 1/3, tại trụ sở Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tại 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, đã diễn ra Lễ Ký Kết “Hợp tác chiến lược giữa Liên Hiệp HTX Việt Nam và Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam với Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế”.
Hợp tác chiến lược với Viện kinh tế và Pháp luật quốc tế
   Tham dự buổi lễ, về phía Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế (Viện KT&PLQT), có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu Hiền Chủ tịch hội đồng quản lý Viện,  PGS. TS. Nguyễn Thị Hồi, Phó Viện Trưởng; về phía Liên Hiệp HTX Việt Nam, có bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Quang Trung, Tổng Giám đốc, bà Lê Lan Anh, Phó Tổng giám đốc; phía Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam có ông Lê Văn Linh, Phó Tổng giám đốc thường trực, ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc; các lãnh đạo cấp cao và các cán bộ chuyên môn của các đơn vị.
Phát biểu thay mặt Viện KT&PLQT, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện mong muốn, sự hợp tác này sẽ kết hợp hài hòa các thế hệ có kiến thức chuyên sâu và nhiệt huyết của các cán bộ trẻ trong thời kỳ 4.0.
 
IMG 3856

   Viện KT&PLQT thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, được thành lập ngày 14/1/2020 với chức năng tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia và các cán bộ có trình độ chuyên môn để tiến hành nghiên cứu, thực hiện các đề tài, các dự án và dịch vụ KH&CN trong lĩnh vực Kinh tế và Pháp luật quốc tế. Viện luôn quan tâm nghiên cứu tìm hiểu mô hình đào tạo, tư vấn phát triến kinh doanh, đổi mới sáng tạo tại các nước trên thế giới để áp dụng cho phù hợp với hoàn cảnh các doanh nghiệp Việt Nam.
 
IMG 3902

Viện KT&PLQT  đang thực hiện các nghiên cứu khoa học, các dịch vụ Khoa học & Công nghệ, hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thực hiện chức năng của Viện trong lĩnh vực KT&PLQT. Đồng thời, Viện cũng tham gia Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa giai đoạn 2021 - 2023 (Chương trình 1322) và đề xuất nhiệm vụ Truyền thông quảng bá các điển hình khởi nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo xuất khẩu hàng nông sản sang thị trường nước ngoài…
 
IMG 3644
Tổng Giám đốc Lê Quang Trung phát biểu tại lễ Ký kết.

   Thay mặt Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Tổng Giám đốc Lê Quang Trung mong muốn Viện KT&PLQT tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia tâm huyết để hỗ trợ nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực hoạt động chính của Liên Hiệp HTX Việt Nam và Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam, đồng thời, phối hợp hỗ trợ công tác đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển của 2 Liên hiệp trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội. 
 
IMG 3672

   Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam là một tổ chức được cấu thành từ các doanh nghiệp có chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư, truyền thông, đào tạo và xúc tiến thương mại theo mô hình xã hội hóa. Liên hiệp được hình thành và phát triển với mục đích là cầu nối quảng bá Văn hóa, giá trị đặc trưng Văn hóa vùng miền trong nước và Quốc tế, đồng thời hướng tới xúc tiến các hoạt động xuất khẩu thương mại, dịch vụ du lịch văn hóa. 
IMG 3661

   Buổi lễ ký kết đã diễn ra long trọng, đại diện các bên đã ký kết dưới sự chứng kiến của lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của các bên.  Biên bản ghi nhớ hợp tác sẽ được triển khai trong thời gian 05 năm, góp phần phát triển môi trường khởi nghiệp sáng tạo.

 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây