Đoàn công tác huyện An Biên thăm và làm việc với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Thứ ba - 03/11/2020 21:06
Chiều 3-11, đoàn công tác của huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã đến thăm và làm việc với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. 
Đoàn công tác huyện An Biên thăm và làm việc với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam

   Đón tiếp đoàn đại biểu huyện An Biên có Chủ Tịch HĐQT Lê Thị Hiền, Phó Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Kiêm Thành, Tổng Giám Đốc Lê Quang Trung cùng Ban Tổng Giám Đốc và các thành viên Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam.

IMG 9820
Tổng giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Quang Trung phát biểu tại buổi làm việc.


  Thay mặt Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Tổng Giám đốc Lê Quang Trung đã giới thiệu với đoàn về các hoạt động của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, trong đó có hoạt động xây dựng và phát triển chợ truyền thống, hướng đến việc phát triển chuỗi hệ thống chợ truyền thống kiểu mới, phù hợp với môi trường kinh doanh 4.0, được xem như tính tất yếu, sứ mệnh và tài sản vốn có. 
  Ông Nguyễn Công Trận - Bí thư kiêm chủ tịch huyện An Biên trưởng đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam trong triển khai và đầu tư thay đổi bộ mặt của chợ truyền thống tại tỉnh Kiên Giang.  

IMG 9780
Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Thị Hiền mong muốn đẩy mạnh đầu tư tại huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.


   Đã có nhiều chuyến công tác và làm việc tại tỉnh Kiên Giang và trực tiếp huyện An Biên, Chủ tịch Lê Thị Hiền đánh giá cao môi trường đầu tư cũng như lợi thế phát triển thương mại. Chủ tịch Lê Thị Hiền cho biết thời gian tới đây Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam mong muốn sẽ triển khai hiệu quả các dự án đầu tư tại huyện, giúp huyện nhà có những địa điểm, công trình xây dựng mới tạo điểm nhấn cho sự phát triển kinh tế và văn hóa.
  

IMG 9797


   Lắng nghe chia sẻ của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, ông Nguyễn Công Trận cho biết luôn đón chào và sẵn sàng chung tay hợp tác, đồng hành cùng Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trong quá trình phát triển chợ truyền thống kiểu mới theo mô hình xã hội hóa tại địa phương.

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây