Chung tay xây dựng nhà đại đoàn kết

Thứ hai - 25/05/2020 06:21
Chiều 24-5, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã chung sức cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa trao nhà Đại đoàn kết cho bà Bùi Thị Oanh hộ đặc biệt khó khăn tại thôn Đà Trung, xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Ban lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trao tặng 50 triệu cho bà Bùi Thị Oanh.
Ban lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trao tặng 50 triệu cho bà Bùi Thị Oanh.
Bà Bùi Thị Oanh là hộ gia đình đặc biệt khó khăn. Bà sống một mình, tuổi đã cao, không lao động nhiều năm. Ngôi nhà bà đang ở bị xuống cấp trầm trọng, ẩm thấp, dột nát. Tài sản trong nhà không có gì ngoài chiếc xe đạp hỏng, chiếc tivi cũ không còn xem được.
NHA CU BA KHANH
Ngôi nhà cũ ẩm thấp, dột nát của bà Bùi Thị Oanh.
Bà Bùi Thị Oanh đã được quan tâm trao một căn nhà Đại Đoàn kết. Trả lời phỏng vấn, bà Oanh gửi lời cảm ơn tới Mặt trận Tổ Quốc thành phố Sầm Sơn và Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã giúp cho bà có một căn nhà mới.
18 BAN TRUYEN THONG PHONG VAN
Bà Bùi Thị Oanh trả lời phỏng vấn trong ngôi nhà mới.

Gia đình bà Oanh triển khai xây nhà 15/4 khoảng hơn 1 tháng là hoàn thiện. Ngôi nhà 2 gian, rộng 50 m2 lợp tôn mát, lát gạch đá hoa được hoàn thành với giá trị 86 triệu VNĐ. Trong đó, Liên Hiệp HTXVN ủng hộ 50 triệu VNĐ. Đây là nỗ lực của cán bộ nhân viên Liên Hiệp HTXVN chung tay, hỗ trợ người dân địa phương.
16 CHU TICH LE THI HIEN TRAO QUA
Bà Lê Thị Hiền Chủ tịch Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trao 50 triệu VNĐ cho bà Bùi Thị Oanh.

Phát biểu tại Lễ trao Nhà Đại Đoàn kết, thay mặt ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, ông Lê Quang Trung - Tổng giám đốc đã nhấn mạnh “Một trong những tôn chỉ mục đích của chúng tôi là làm sao quan tâm nhiều nhất đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương chúng tôi đang đầu tư. Trao tặng gia đình bà Bùi Thị Oanh số tiền 50 triệu là nguồn của cán bộ nhân viên và Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam chung tay cùng gia đình, họ hàng, làng xóm cùng chính quyền địa phương xây dựng căn nhà đại đoàn kết. Tôi nghĩ rằng với ngôi nhà này vừa ấm áp cả về vật chất cả về tinh thần”
6 TGD TRAO UNG HO
Món quà vừa ấm áp về cả tinh thần và vật chất hỗ trợ bà Bùi Thị Oanh.
3 TGD PHAT BIEU 2
Ông Lê Quang Trung - Tổng giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Mặt trận Tổ quốc thành phố Sầm Sơn, ông Lê Ngọc Khanh - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân Vận kiêm Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc thành phố đã gửi lời cảm ơn đến Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam chung tay xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết. Ông Khanh tin tưởng ngôi nhà cũng là một nỗ lực của Mặt trận Tổ quốc hỗ trợ bà Bùi Thị Oanh - hộ đặc biệt khó khăn.
10 ANH KHANH PHAT BIEU
Ông Lê Ngọc Khanh - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc thành phố phát biểu tại buổi lễ.

Chung tay hành động, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn mong muốn hỗ trợ, đồng hành trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn của người dân địa phương. Đó cũng là nỗ lực và mong muốn nhân văn, trên hành trình đầu tư và kiến tạo chợ truyền thông văn minh, hiện đại của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trên khắp mọi miền của cả nước.
1 ANH TAP THE 1
Ban lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng Mặt trận tổ quốc thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
8 ANH TAP THE TRAO NHA DAI DOAN KET
Chung tay hỗ trợ người dân gặp khó khăn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây