Thư chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Thứ năm - 04/03/2021 21:23
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Tổng giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Quang Trung đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chuyên viên cũng như các đối tác, các nhà đầu tư, các thành viên liên kết nữ của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Thư chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03
               "Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, thay mặt Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tôi xin gửi tới toàn thể lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên và người lao động nữ; các đối tác, các nhà đầu tư, các thành viên liên kết nữ của Liên hợp Hợp tác xã Việt Nam lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.
         Trong những năm qua, với sự hình thành và không ngừng phát triển về mọi mặt của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam là dấu ấn, là những người tiên phong, là những đóng góp có ý nghĩa quyết định của chị em. Trong gia đình, các chị em vẫn giữ vai trò người mẹ, người vợ mẫu mực đảm đang. Dù ở cương vị nào, chị em nữ cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
         Nhân ngày ý nghĩa này, tôi xin chân thành cảm ơn các bà, các mẹ, vợ của lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên và người lao động đã và đang làm việc tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, là những người đang là hậu phương vững chắc, là điểm tựa để những người đàn ông Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cống hiến hết mình cho sự phát triển của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Trong thời gian tới có những cơ hội mới đầy triển vọng và có những thách thức khó khăn, Lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam sẽ luôn tạo điều kiện để cho chị em phát huy hết khả năng, chủ động, sáng tạo trong công việc và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ … để Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam liên tục phát triển.

 Chúc chị em luôn trẻ, khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt!"

Tổng Giám Đốc (đã ký)
Lê Quang Trung.
 
z2362102345796 cb199dfc088f4dd75961d3dbfb5b1d10
 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây