Mỗi thành viên Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam là một doanh nhân

Thứ hai - 12/10/2020 23:56
Sáng 13 tháng 10, tại trụ sở 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, toàn thể cán bộ nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã cùng tham gia buổi lễ Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam.
Mỗi thành viên Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam là một doanh nhân
      Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân Việt Nam không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò, tầm quan trọng. Nền kinh tế thị trường trong xu thế mở cửa và hội nhập quốc tế mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp. Năm 2020, kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam cũng là thời điểm các doanh nhân, doanh nghiệp đang phải nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn do đại dịch Covid. Chính trong lúc ấy, các doanh nhân luôn thấu hiểu, đoàn kết và nỗ lực thay đổi để vượt qua thách thức.
 
IMG 6506

   Thay mặt Chi bộ Đảng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, ông Lê Đức Chiêu - Bí Thư chi Bộ - Chánh Văn phòng đã phát biểu doanh nghiệp ra đời là một tất yếu khách quan. Nền kinh tế thị trường tại Việt Nam với sự góp sức của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp tư nhân đã tự lực, góp sức giúp cho đất nước phát triển. Chính vì vậy, Đảng và nhà nước đã chọn ngày 13-10 để tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Thay mặt các cán bộ nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, ông Lê Đức Chiêu đã chúc Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc - những người đứng mũi chịu sào  sẽ luôn mạnh khỏe, công tác tốt, đưa con thuyền Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tiến nhanh, tiến mạnh. Ông cũng mong muốn Ban lãnh đạo tiếp tục có nhiều hoạt động quan tâm đến người lao động. Ông Lê Đức Chiêu cũng tin tưởng các cán bộ nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam sẽ luôn nhiệt tình, chu đáo đồng lòng, chung sức cùng Ban lãnh đạo trong từng công việc cụ thể. 
IMG 6523
Ông Lê Đức Chiêu - Bí Thư chi Bộ, Chánh văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
   Thay mặt Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Tổng Giám đốc Lê Quang Trung mở đầu bài phát biểu nêu rõ mỗi thành viên của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam là một doanh nhân. Các doanh nghiệp ngoài quốc doanh ngày càng thể hiện vai trò quan trọng, động lực, hạt nhân cho sự phát triển. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã góp phần giải quyết những vấn đề trọng yếu của xã hội đó là việc làm và thu nhập. Hôm nay, kỷ niệm lần thứ 16 ngày Doanh nhân Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam rất tự hào trong gần 2 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã xúc tiến đầu tư tại 60 tỉnh thành với nhiều dự án quan trọng. Đặc biệt, trong thời điểm đại dịch Covid-19 này, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam vẫn vững vàng, đảm bảo tốt vấn đề việc làm, thu nhập cho toàn bộ cán bộ nhân viên. Điều đó chứng tỏ rằng các cán bộ nhân viên, các thành viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã đóng góp vào sự phát triển chung của Liên hiệp. Trong dịp đặc biệt này, thay mặt ban lãnh đạo, Tổng giám đốc Lê Quang Trung gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên và thành viên của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam một sức khỏe, tinh thần đoàn kết, tăng cường các sáng kiến mới, một sự vượt khó trong những lúc khó khăn, một sự chia sẻ để chúng ta hướng tới thành công trong bước đi tiếp theo. Chúng tôi cũng bày tỏ sự cảm ơn với các doanh nghiệp thành viên, các đối tác, các chuyên gia, những người cùng đồng hành cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam phát triển các công việc trong thời gian vừa qua, đặc biệt trong lĩnh vực khôi phục và phát triển chợ truyền thống. Tin tưởng rằng trong thời gian tới, các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ luôn đồng lòng, hợp chí để tiếp tục đạt được những thành công mới, đón nhận những kết quả tốt đẹp, cùng xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt Nam và đem đến nhiều lợi ích cho toàn xã hội. Quyết tâm thực hiện phương châm hành động “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công” cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
IMG 6616
Ông Lê Quang Trung - Tổng giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
  Thay mặt các chuyên viên, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, chị Nguyễn Thanh Thủy - chuyên viên văn phòng đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và có lời chúc sức khỏe, thành đạt, thành công đến toàn thể Ban lãnh đạo, các chuyên viên, nhân viên của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
IMG 6679
Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy - Chuyên viên Văn phòng phát biểu
  Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã đón nhận lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng nồng nhiệt từ các cán bộ, chuyên viên, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
IMG 6699
Ông Lê Đức Chiêu thay mặt Cán bộ nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tặng hoa Ban Tổng giám đốc
   Trong dịp này, CLB Doanh nhân Họ Lê Hà Nội cũng gửi lẵng hoa chúc mừng tới Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
IMG 6703
Ông Lê Hoàng Anh - Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Họ Lê Hà Nội tặng hoa Ban Tổng giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
   Trang trọng và tình cảm, buổi Lễ Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam không chỉ để tri ân các doanh nhân của Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam thấu hiểu, chia sẻ và luôn đồng hành cùng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam để cùng “Chung tay hành động - Tiếp bước thành công”.
  Một số hình ảnh về Ngày Doanh nhân Việt Nam tại Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam.
IMG 6728
Cán Bộ, chuyên viên, nhân viên Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam
IMG 6575
 
IMG 6644
IMG 6480
IMG 6488
IMG 6534
 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây