Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa SHB Hàm Long và Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Thứ sáu - 29/05/2020 03:34
Sáng ngày 28/05, tại trụ sở Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, đã diễn ra lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) Chi nhánh Hàm Long và Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và SHB chi nhánh Hàm Long chung tay hành động, tiếp bước thành công
Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và SHB chi nhánh Hàm Long chung tay hành động, tiếp bước thành công
Ông Đặng Duy Phú - Giám đốc SHB Chi nhánh Hàm Long và Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã trực tiếp ký kết văn bản hợp tác. Chứng kiến tại buổi lễ, về phía Ngân hàng SHB có bà Tô Thị Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Quản lý & Thúc đẩy kinh doanh khối Ngân hàng Doanh nghiệp, ông Nguyễn Nguyễn Đức Cường - Trưởng phòng Phát triển thị trường và khách hàng cá nhân SHB cùng tập thể cán bộ SHB Hàm Long; phía Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam có ông Nguyễn Kiêm Thành - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Quang Trung - Tổng Giám đốc và các cán bộ chủ chốt.
9 KY KET 3
Ông Đặng Duy Phú - Giám đốc SHB Chi nhánh Hàm Long và bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch HĐQT LHHTXVN ký kết văn bản hợp tác chiến lược.

Với tư cách là ngân hàng hợp tác chiến lược, SHB mang đến các giải pháp tổng thể, chính sách ưu đãi nhất, tiện ích nhất để hỗ trợ Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam như:
- Cấp tín dụng và phát hành các cam kết cấp tín dụng cho các đơn vị chủ đầu tư là thành viên thuộc Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam cũng như các đối tác, khách hàng của Liên hiệp.
- Cung cấp các sản phẩm linh hoạt tiền gửi, trả lương qua tài khoản, thẻ, thấu chi cho Liên hiệp cũng như CBNV của Liên hiệp.
- Cung cấp các sản phẩm linh hoạt cho vay ưu đãi cũng như các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cho đối tượng là CBNV, đối tác của Liên hiệp.
- Tư vấn các sản phẩm tài chính linh hoạt và rất nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.
9 KY KET 5
Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và SHB chi nhánh Hàm Long chung tay hành động, tiếp bước thành công
10 ANH TAP THE 2
Ban Lãnh đạo Liên HIệp Hợp tác xã Việt Nam và SHB CN Hàm Long tại lễ Ký kết.

SHB Chi nhánh Hàm Long được Ngân hàng SHB giao nhiệm vụ làm đơn vị đầu mối trong việc hợp tác và phối hợp với Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Phát biểu tại lễ Ký kết hợp tác chiến lược, ông Đặng Duy Phú - Giám đốc SHB Chi nhánh Hàm Long nhấn mạnh “Việc hợp tác chiến lược giữa SHB Hàm Long và Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam là một trong những sự kiện hợp tác có ý nghĩa quan trọng trong định hướng trở thành ngân hàng số bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam của SHB. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, SHB chi nhánh  Hàm Long được Ngân hàng SHB tin tưởng giao nhiệm vụ làm đơn vị đầu mối trong việc hợp tác với Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam”.
12 GD SHB HAM LONG PHAT BIEU
Ông Đặng Duy Phú - Giám đốc SHB Chi nhánh Hàm Long

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Tính đến 31/03/2020, SHB có tổng tài sản đạt gần 369.000 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 17.550 tỷ đồng, vốn tự có gần 34.000 tỷ đồng. SHB có hơn 8.500 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.
CHU TICH SHB
Amazon hợp tác với T&T Group và Ngân hàng SHB trong thúc đẩy phát triển thương mại điện tử.

Phát biểu tại lễ Ký kết, thay mặt Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Tổng giám đốc Lê Quang Trung đã chia sẻ chặng đường phát triển cũng như nỗ lực của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam nhằm kiến tạo môi trường đầu tư và phát triển chợ truyền thống trên khắp các vùng miền cả nước. Tổng giám đốc Lê Quang Trung cho biết Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã và đang tiến hành các dự án tại 58 tỉnh thành trên cả nước như: tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh Hải Dương, tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Đắk Lắk, An Giang, Lai Châu.... Hiện tại, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang triển khai gần 200 dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam xây dựng chiến lược hoạt động dài hạn, trong đó ưu tiên hợp tác bình đẳng với các đối tác, đầu tư theo nguyên tắc hợp tác các bên cùng có lợi, nâng cao thương hiệu sản phẩm, chất lượng phục vụ, kết nối các tiểu thương phát triển cả chợ truyền thống và trên môi trường 4.0. Ông Lê Quang Trung nhấn mạnh “Qua nghiên cứu, tôi đánh giá rất cao các sản phẩm, hoạt động của ngân hàng SHB. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội đánh dấu một mốc quan trọng về quan hệ đối tác bền chặt, lâu dài giữa SHB và Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam”.
TGD LE QUANG TRUNG PHAT BIEU
Ông Lê Quang Trung - Tổng giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Dấu mốc quan trọng trong hợp tác giữa Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và SHB sẽ giúp hai bên phát triển các sản phẩm tích hợp, cùng hướng về mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những giá trị gia tăng cho cả hai bên. Sự hợp tác này cũng là bước đi quan trọng trong việc chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp cả Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và SHB có những bước tiến nhanh hơn, mạnh hơn, quyết liệt hơn trong tiến trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam, để cùng chung tay hành động, tiếp bước thành công.
ANH TAP THE NU
Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền, phó TGĐ Lê Thị Lan Anh chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ Ký kết Hợp tác chiến lược.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây