Chung tay lan tỏa tinh hoa làng nghề truyền thống

Thứ hai - 11/05/2020 03:29
Sáng 10-05, đoàn lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam gồm bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, ông Trần Văn Huy - Phó Tổng giám đốc Thường trực, bà Lê Thị Lan Anh - Phó Tổng giám đốc và bộ phận thành viên đã tới thăm và làm việc với ban lãnh đạo của “Gốm sứ tâm linh Gia Tộc Việt” tại Bát Tràng, Hà Nội.
Ông Nguyễn Trung Thành - TGĐ Tập đoàn Gia Tộc Việt giới thiệu với ban lãnh đạo Liên Hiệp HTXVN một số sản phẩm tiêu biểu. 
Ông Nguyễn Trung Thành - TGĐ Tập đoàn Gia Tộc Việt giới thiệu với ban lãnh đạo Liên Hiệp HTXVN một số sản phẩm tiêu biểu. 
“Gốm sứ tâm linh Gia Tộc Việt”- Tinh hoa của đất và hồn dân tộc sản xuất tại làng nghề Bát Tràng. Gốm tâm linh Gia Tộc Việt là thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng. Ngoài giá trị kinh tế, các sản phẩm gốm Gia Tộc Việt còn chứa đựng những giá trị về văn hóa dân tộc, thể hiện tinh hoa của đất và tay nghề của những nghệ nhân đất Việt. Giá trị của các sản phẩm tâm linh thủ công không chỉ được đo bằng độ quý hiếm, giá trị cao mà còn bởi lòng thành kính, tình yêu, tâm huyết và tài năng của người nghệ nhân trong quá trình chế tác, tạo nên những tác phẩm tinh tế, có một không hai.

Trao đổi với lãnh đạo Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, ông Nguyễn Trung Thành - Đồng sáng lập, Tổng Giám đốc cho biết Tập đoàn Gia Tộc Việt đang trên hành trình trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ; góp phần hoàn thành sứ mệnh quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống của làng nghề Bát Tràng thông qua các sản phẩm chính hãng, độc đáo đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
CHU TICH GOM 2
Ông Nguyễn Trung Thành - Đồng sáng lập, Tổng Giám đốc Tập đoàn Gia Tộc Việt phát biểu tại cuộc gặp gỡ

Thay mặt ban lãnh đạo Liên Hiệp, bà Lê Thị Hiền - chủ tịch hội đồng quản trị Liên hiệp HTXVN cho biết hiện tại Liên Hiệp đã triển khai nhiều dự án chợ trên 58 tỉnh thành phố và bước đầu khảo sát tại Lào. Thông qua hệ thống chợ đang triển khai, bà Lê Thị Hiền tin tưởng sẽ từng bước quảng bá các thương hiệu uy tín của Việt Nam và tạo dựng môi trường kinh doanh sôi động cho các tiểu thương. Bà Lê Thị Hiền đánh giá cao tâm huyết của CEO Nguyễn Trung Thành cùng những sản phẩm đặc biệt của Tổ hợp Tâm linh Gia tộc Việt, Tập đoàn Thủ công Mỹ nghệ 1102 và Cty CP Bát tràng Family. Bà Lê Thị Hiền mong muốn trong tương lai hai bên sẽ phối hợp và triển khai những bước hợp tác cụ thể trong lĩnh vực đầu tư cũng như phát triển sản phẩm làng nghề truyền thống.
TANG QUA CHU TICH OK
Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch HĐQT Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam nhận một món quà kỷ niệm, tinh tế, đậm chất
truyền thống từ ông Nguyễn Trung Thành - TGĐ Tập đoàn Gia Tộc Việt  
 
GOM GIA TOC VIET BA LE LAN ANH PHAT BIEU
Phó Tổng giám đốc Lê Thị Lan Anh phát biểu tại cuộc gặp gỡ.

Chung tay hành động, tiếp bước thành công, sau khi trao đổi cùng Lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam trong chuyến đến thăm sáng 10-5, lãnh đạo hai bên cơ bản đã tìm ra được một số hướng phù hợp, tiếng nói chung để đồng hành phát triển, phát huy sức mạnh của hai bên, đưa tinh hoa dân tộc lan tỏa và đến với khách hàng cả nước và thế giới.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây