Chung tay hành động, tiếp bước vươn xa

Thứ ba - 28/04/2020 20:43
Chiều thứ 2 27-4, tại 163 A Dương Văn Bé, Phó Tổng giám đốc Đối Ngoại và Quản lý chợ Lê Thị Lan Anh đã tiếp các đoàn đối tác từ Trí Nghĩa Tech và Core Group tới nghiên cứu và tìm hiểu cơ hội hợp tác với Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Các đối tác đã chia sẻ nhiều thông tin về cơ hội trong áp dụng công nghệ quản lý và vận hành chợ đến những mảng hợp tác tiềm năng về đầu tư, phát triển chợ truyền thống.
Phó TGĐ Lê Thị Lan Anh chụp ảnh cùng các đối tác
Phó TGĐ Lê Thị Lan Anh chụp ảnh cùng các đối tác
Tiếp đoàn công ty TNHH Công nghệ, Thương mại và Dịch vụ Trí Nghĩa (Tringhiatech) do CEO Nguyễn Hữu Chữ dẫn đầu, Phó TGĐ Lê Thị Lan Anh đã chia sẻ những cơ hội và tầm nhìn về áp dụng 4.0 trong quản lý vận hành doanh nghiệp và chợ truyền thống trong giai đoạn mới.
1 8
CEO Nguyễn Hữu Chữ chia sẻ về các sản phẩm của Trí Nghĩa.
 
1 7

Doanh nghiệp Trí Nghĩa là một đơn vị triển khai nhiều dịch vụ phần mềm trên nền tảng ERP cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều tiện ích để quản lý, vận hành doanh nghiệp, tích hợp nhiều module quản trị doanh nghiệp từ hành chính, dịch vụ tài chính đến quản lý quy trình dự án. Trí Nghĩa cũng từng tham gia nhiều dự án với Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội, Kamasteel, Namlongkct.
1 6
Liên Hiệp HTXVN đang nghiên cứu các phương án áp dụng 4.0 trong quản lý và phát triển chợ truyền thống trong tương lai.

Trí Nghĩa cũng đang phát triển một hệ thống phầm mềm chat trực tuyến có chất lượng tốt đảm bảo cho các cuộc họp, dạy học trực tuyến có chất lượng tốt, tính bảo mật cao. Trao đổi các hướng hợp tác, CEO Nguyễn Hữu Chữ đánh giá cao chiến lược của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam khi phát triển mô hình chợ truyền thống văn minh, hiện đại và có tầm nhìn gắn với quản lý chợ áp dụng công nghệ và hướng tới xây dựng Chợ Online tạo môi trường và cơ hội tốt cho các tiểu thương. Trí Nghĩa mong muốn sẽ tham gia và đồng hành cùng những bước đi cụ thể của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trong thời gian tới.
1 1
Trí Nghĩa mong muốn đồng hành cùng Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam trong các dự án sắp tới.

Tiếp anh Nguyễn Văn Duy - CEO Công ty Cổ phần Tập Đoàn Core Group - một doanh nghiệp phân phối BĐS năng động tại Vĩnh Phúc, Mê Linh Hà Nội, Phó TGĐ Lê Thị Lan Anh Nguyễn Văn Duy mong muốn hai bên có thể hướng tới những hợp tác trong thời gian tới.
2 2
CEO Nguyễn Văn Duy nghiên cứu các dự án của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang triển khai trên toàn quốc

Lắng nghe những chia sẻ, anh Nguyễn Văn Duy đã đánh giá cao những phối cảnh thiết kế chợ của Liên Hiệp vừa mang tính hiện đại vừa bảo tồn được các giá trị truyền thống. CEO Nguyễn Văn Duy cũng nhận định sản phẩm của Liên Hiệp HTXVN là một sản phẩm đặc thù đem lại nhiều tiện ích cho các tiểu thương, có tính thanh khoản cao và thu hút nhà đầu tư. Lãnh đạo Core Group mong muốn sẽ sớm được đi tìm hiểu mô hình chợ của Liên Hiệp tại các tỉnh phía Bắc để có những cơ hội hợp tác trong tương lai gần.
2 5
Lãnh đạo Core Group mong muốn sớm đi tìm hiểu mô hình chợ của Liên Hiệp tại các tỉnh phía Bắc

Làm việc từ xa, trực tiếp điều hành tại các địa bàn đang triển khai các dự án chợ, ban Lãnh đạo Liên Hiệp HTXVN không để một thời gian trống dù có những thời điểm cách ly do đại dịch. Trở lại công việc ngay sau giãn cách, nhiều chuyến công tác đã được triển khai. Nhiều đối tác đã đến tìm hiểu, phân tích và tìm được nhiều cơ hội hợp tác với Liên Hiệp HTXVN. “Chung tay hành động, tiếp bước vươn xa”, Liên Hiệp HTXVN tin tưởng sẽ cùng các doanh nghiệp, đối tác triển khai nhiều chợ văn minh, hiện đại, bảo tồn giá trị truyền thống và nhiều tiện ích đến với bà con tiểu thương và người dân trên toàn quốc.

Ảnh & bài của Hoàng Anh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây