Sắp diễn ra Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022

Chủ nhật - 21/08/2022 21:08
Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 sẽ diễn ra từ ngày 31/08 đến hết ngày 05/09/2022 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm Tỉnh Quảng Ninh.khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 là sự kiện cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022 được tổ chức thường niên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Sắp diễn ra Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022

Bên cạnh đó, hội chợ còn Góp phần Quảng bá các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, các sản phẩm OCOP tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc có chất lượng tốt, được chuẩn hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch và nhân dân. Đồng thời, hình thành sản phẩm Điểm đến du lịch trên địa bàn và tạo hiệu ứng truyền thông;, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP gắn với phục vụ nhu cầu khách du lịch dịp kỳ nghỉ Lễ 2/9.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022 đã thu hút được nhiều người dân và du khách đến tham quan, mua sắm
Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022 đã thu hút được nhiều người dân và du khách đến tham quan, mua sắm

Ngoài ra, đây là hoạt động thiết thực và cụ thể triển khai Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh Quảng Ninh. Hội chợ còn tạo môi trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau nâng; cao chất lượng, mẫu mã các sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh từ đó mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ngày càng phát triển.

Dự kiến hội chợ sẽ có từ trên 250 gian hàng tiêu chuẩn, các sản phẩm trưng bày là các sản phẩm OCOP, các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của doanh nghiệp/hợp tác xã tỉnh và mọi vùng miền trong cả nước. Chương trình khai mạc sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 31/08/2022.

Tiến Dũng
Nguồn:https://congthuong.vn/sap-dien-ra-hoi-cho-ocop-khu-vuc-phia-bac-quang-ninh-2022-217601.html

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây