Khai mạc Không gian trưng bày, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP Thanh Hoá tại Lễ hội Phủ Trịnh

Thứ ba - 07/03/2023 02:01
Sáng 7/3 (tức 16/2 AL), tại tại xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc tổ chức khai mạc Không gian trưng bày, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch, sản phẩm OCOP các địa phương trong huyện. Đây là một trong các hoạt động tại Lễ hội Phủ Trịnh năm 2023.

Không gian trưng bày 26 gian hàng của 13 xã, thị trấn cùng các doanh nghiệp và con cháu dòng họ Trịnh với hàng ngàn sản phẩm đạt chuẩn OCOP, đặc sản. Ngoài ra, tại đây còn trưng bày, quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch tiêu biểu của 5 huyện gồm: Thạch Thành, Cẩm Thủy, Thọ Xuân, Yên Định và Hà Trung.

Trong không gian trưng bày này, huyện Vĩnh Lộc bố trí hướng dẫn viên giới thiệu thông tin tư vấn và cung cấp dịch vụ, tour du lịch của địa phương. Bên cạnh đó, các gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm chứng nhận đạt chuẩn OCOP của tỉnh, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và làng nghề truyền thống của các xã trong huyện.

Không gian trưng bày là cơ hội để doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hợp tác xã, làng nghề truyền thống của các địa phương quảng bá sản phẩm đến du khách trong vùng và quý khách thập phương.

Tác giả bài viết: https://baothanhhoa.vn/van-hoa-giai-tri/khai-mac-khong-gian-trung-bay-gioi-thieu-hinh-anh-san-pham-du-lich-san-pham-ocop-dia-phuong-tai-le-hoi-phu-trinh/180518.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây