Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh sẽ diễn ra trong dịp lễ 2/9

Chủ nhật - 28/08/2022 21:16
Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 do Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương (Sở Công Thương Quảng Ninh) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 31/8 - 5/9/2022 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.
Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh sẽ diễn ra trong dịp lễ 2/9

Chương trình Hội chợ OCOP là hoạt động thường niên của tỉnh Quảng Ninh. Trong nhiều năm qua chương trình đã tu hút được nhiều đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.

Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 dự kiến được tổ chức với quy mô 250 gian hàng quảng bá, giới thiệu và bán những sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu, OCOP của các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Từ đó tạo môi trường giao lưu, học hỏi từ đó tiếp thu và nâng cao chất lượng, mẫu mã các sản phẩm OCOP.

Hội chợ Ocop khu vực phía Bắc - Quảng Ninh diễn ra trong dịp lễ 2/9
Khách hàng tới thăm quan và mua sắm

Thông qua chương trình Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 sẽ mở rộng thị trường tiêu thụ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ngày càng phát triển.

Thời gian diễn ra Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2022 diễn ra trong dịp nghỉ lễ 2/9 càng tăng thêm cơ hội thu hút khách đến tham quan, giao, mua sắm và quảng bá gắn kết các sản phẩm OCOP với người tiêu dùng.


Ngọc Anh
Nguồn:https://thuonghieusanpham.vn/hoi-cho-ocop-khu-vuc-phia-bac-quang-ninh-se-dien-ra-trong-dip-le-29-39278.html

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây