Xúc tiến Hợp tác trong lĩnh vực pháp chế

Thứ sáu - 26/03/2021 05:40
Chiều ngày 26/3, tại 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, đoàn cán bộ Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế do Chủ tịch Viện Nguyễn Thị Thu Hiền dẫn đầu, đã có buổi làm việc với ông Lê Quang Trung, Tổng giám đốc cùng Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Xúc tiến Hợp tác trong lĩnh vực pháp chế
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cởi mở để hiểu rõ những thế mạnh của nhau, tiến tới xúc tiến hợp tác cùng phát triển trên một số lĩnh vực trọng tâm, trong đó có lĩnh vực pháp chế, chuẩn hóa tài liệu pháp lý liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh, quản lý, khai thác các dự án chợ truyền thống.
4
Tổng giám đốc Lê Quang Trung (Trái), Phó Tổng giám đốc Phạm Văn Tỏ (phải)
 
2
Đoàn cán bộ Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế 
6
Ông Nguyễn Chí Chung, Phó giám đốc Ban pháp chế (trái)
3
Ths, Luật sư Lê Dung trình bày về năng lực tư vấn pháp lý của Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế


Trước đó, ngày 1/3, tại trụ sở Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên Hiệp HTX Việt Nam và Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam với Viện Kinh tế và Pháp luật Quốc tế đã ký kết “Hợp tác chiến lược”.
11IMG 3789

Viện KT&PLQT thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, được thành lập ngày 14/1/2020 với chức năng tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia và các cán bộ có trình độ chuyên môn để tiến hành nghiên cứu, thực hiện các đề tài, các dự án và dịch vụ KH&CN trong lĩnh vực Kinh tế và Pháp luật quốc tế. Viện luôn quan tâm nghiên cứu tìm hiểu mô hình đào tạo, tư vấn phát triển kinh doanh, đổi mới sáng tạo tại các nước trên thế giới để áp dụng cho phù hợp với hoàn cảnh các doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây