Tập trung cao độ triển khai công việc ngay từ đầu năm

Thứ sáu - 12/03/2021 04:42
Sáng 12-3, tại trụ sở 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Quang Trung đã chủ trì cuộc họp giao ban, triển khai kế hoạch hoạt động trọng tâm năm 2021, đặc biệt là công tác đôn đốc gấp rút thực hiện triển khai các dự án đầu tư xây dựng chợ truyền thống của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ngay từ thời điểm này.
Tập trung cao độ triển khai công việc ngay từ đầu năm
Cuộc họp có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền, Tổng giám đốc Lê Quang Trung, các thành viên Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Ban chuyên môn.
30

Mở đầu cuộc họp, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc các Ban chức năng báo cáo kế hoạch triển khai công việc thuộc lĩnh vực quản lý, đề cập tới từng mảng hoạt động riêng của các Ban, cũng như công tác phối hợp giữa các Ban nghiệp vụ để hướng tới mục tiêu đầu tư kinh doanh năm 2021.
24
Phó Tổng giám đốc thường trực Trần Văn Huy phát biểu tại cuộc họp

Trong năm nay, Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc đặc biệt quan tâm tới công tác Xúc tiến đầu tư, triển khai dự án chợ truyền thống. Lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam khẳng định quyết tâm cao độ, huy động mọi nguồn lực và nhân lực tốt nhất trong toàn Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam để hỗ trợ cho hoạt động liên quan đến các dự án.
20

Sau khi nghe các ý kiến về tình hình và kế hoạch triển khai công tác của từng bộ phận, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền đã phân tích rõ và đặt ra những nội dung then chốt trong công tác hoạt động của Ban Tổng Giám đốc và các Ban chuyên môn.
28
Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Kết luận cuộc họp, hướng tới việc hoàn thành các mục tiêu năm 2021, Tổng Giám đốc chỉ đạo từng bộ phận xây dựng kế hoạch cụ thể, bám sát tiến độ công việc, yêu cầu không ngừng hoàn thiện chuyên môn nghiệp vụ, chủ động và luôn bám sát định hướng chỉ đạo của ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
34
Tổng Giám đốc Lê Quang Trung chỉ đạo các Ban chuyên môn bám sát tiến độ, tập trung cao độ cho kế hoạch 2021.

 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam:

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây