Quảng Ninh chi 1.300 tỷ đồng chuẩn bị hàng hoá phục vụ Tết

Chủ nhật - 27/11/2022 20:50
Chuẩn bị cho dịp Tết dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các đơn vị cung cấp tại Quảng Ninh đã có kế hoạch chủ động hàng hoá phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người dân và du khách.

Theo thông tin từ Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh, dự kiến tổng lượng vốn từ quý IV/2022 đến Tết Nguyên đán Quý Mão các đơn vị cung cấp dùng để chuẩn bị mua hàng khoảng 1.300 tỷ đồng. Hàng hoá phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại để người tiêu dùng lựa chọn, mua sắm tại nhiều hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng trên toàn tỉnh.

quang ninh chi 1.300 ty dong chuan bi hang hoa phuc vu tet hinh anh 1
Nhiều đơn vị cung cấp hàng hoá tung khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năm.

Hiện tình hình chung về cung cầu các mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng hoá thiết yếu, nhu yếu phẩm cơ bản ổn định, giá thành có xu hướng tăng nhẹ so với cùng kỳ, tuy nhiên chưa ảnh hưởng nhiều đến người tiêu dùng.

Để đảm bảo hàng hoá phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, ngành công thương Quảng Ninh đã đề nghị UBND các địa phương và một số đơn vị kinh doanh, phân phối trên địa bàn tỉnh rà soát và theo dõi diễn biến cung cầu, giá cả thị trường, tiếp tục theo dõi kịp thời có những giải pháp điều tiết thị trường nếu có biến động, đặc biệt là dịp sát Tết Nguyên đán Quý Mão.

Các địa phương trong tỉnh cũng đã xúc tiến tổ chức các Hội chợ OCOP, hội chợ thương mại kích cầu dịp cuối năm. Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Đông 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 1 - 5/12 tới tại Thành phố Móng Cái.

Tác giả bài viết: https://vov.vn/kinh-te/quang-ninh-chi-1300-ty-dong-chuan-bi-hang-hoa-phuc-vu-tet-post986871.vov

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây