LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Thứ ba - 12/07/2022 23:07
Ngày 11/7, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã tổ chức lễ vinh danh các nhân viên xuất sắc, trao quyết định bổ nhiệm các Giám đốc kinh doanh; đồng thời tổ chức chúc mừng sinh nhật bà Lê Thị Hiền Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cùng các cán bộ, nhân viên có sinh nhật vào quý II&III.
LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC
Tham dự sự kiện có:
Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Ông Lê Đức Chiêu -  Bí thư chi bộ, Chánh văn phòng Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Ông Nguyễn Thế Trung - Tổng Giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Ông Lê Văn Linh - Tổng Giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam.
Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu
Bà Nguyễn Ngọc Yến - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu
Ông Trần Hùng Cường - 
Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần OCOP SHOP

Cùng Giám đốc các chi nhánh của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Giám đốc các chi nhánh văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu và hàng trăm khách mời là các đối tác, khách hàng tới từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng. Để đáp lại những tình cảm to lớn ấy, Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã Tri ân, dành tặng những phần quà tới nhà đầu tư từ 500 triệu đồng trở lên trong ngày khai trương Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu

 

Cũng tại buổi lễ, 3 nhân viên sale đạt doanh số xuất sắc nhất được vinh danh. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo liên hiệp HTX Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh Vùng, khu vực và giám đốc kinh doanh cho hơn 100 cá nhân. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ trong suốt thời gian qua; đồng thời bày tỏ mong muốn các cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục cố gắng, sáng tạo hơn nữa, chung tay thúc đẩy sự phát triển chung của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, cũng như Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.
 
 
 
 

 
 

Trong không khí hân hoan của sự kiện, tập thể cán bộ nhân viên Liên hiệp HTX Việt Nam, Công ty Cổ phần tập đoàn Chợ toàn cầu, cùng hàng trăm các đối tác và khách hàng đã cùng tổ chức lễ sinh nhật ấm áp dành tặng Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp HTX Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần tập đoàn Chợ toàn cầu GMG - bà Lê Thị Hiền. Những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm đã được dành tặng tới vị nữ chủ tịch xinh đẹp nhưng đầy bản lĩnh. Đón nhận những tình cảm ấm áp ấy, bà Lê Thị Hiền đã lên sân khấu nhận hoa và quà của đại diện cán bộ nhân viên VCU – LHO – GMG và OCS.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thay mặt Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, cũng như Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu. Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã gửi tới những lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ đối tác khách mời lời cảm ơn chân thành nhât, sâu sắc nhất đến toàn bộ quý vị có mặt trong Lễ vinh danh trao quyết định và dự tiệc sinh nhật.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây