Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 - triển khai phương hướng hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 4 năm thành lập

Thứ hai - 16/01/2023 11:25
Ngày 16/1/2023 với ý nghĩa đặc biệt là ngày kỷ niệm 4 năm thành lập Liên hiệp HTX Việt Nam, đồng thời cũng là thời điểm Tết Nguyên đán Quý Mão đang tới gần. Nhìn lại chặng đường đã qua và tiếp tục hướng tới những mục tiêu mới, Liên hiệp HTX Việt Nam đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm 2022 - triển khai phương hướng hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 4 năm thành lập. Buổi lễ được xem là nút giao cho chặng đường năm cũ và năm mới của Liên hiệp HTX Việt Nam.
Tham dự buổi lễ, về phía Liên hiệp HTX Việt Nam có ông Lê Đức Chiêu – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng; ông Lê Quang Trung – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn; ông Trần Văn Huy – Phó Tổng Giám đốc; ông Lê Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thanh Nga – Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Văn phòng. Về phía Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam có ông Lê Văn Linh – Tổng Giám đốc; ông Phạm Đình Nghĩa – Phó tổng Giám đốc. Về phía Công ty CP OCOPSHOP có sự hiện diện của bà Lê Thị Kim Cúc – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Tổng giám đốc. Về phía Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu có đại diện là bà Trần Thị Lê Nga – Phó Tổng Giám đốc. Đặc biệt là sự hiện diện của các vị khách quý cùng của toàn thể cán bộ nhân viên Liên hiệp HTX Việt Nam. Chương trình mở màn đầy sôi động với tiết mục văn nghệ chào xuân được thể hiện bởi những giọng ca xuất sắc trong chính ngôi nhà chung Liên hiệp.
Tiết mục nhảy mở màn của các nữ cán bộ nhân viên Liên hiệp nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt
Những giai điệu mừng xuân ngọt ngào được thể hiện bởi cặp song ca Tuấn Công - Khánh Huyền
Tiếp đó, thông qua Báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023, ông Lê Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam đã tóm lược lại kết quả hoạt động của Liên hiệp trong năm qua. Nhìn chung, các hoạt động điều hành quản trị, đầu tư, kinh doanh, quản lý và khai thác dự án đều được hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra, đạt nhiều kết quả khả quan. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc mà Liên hiệp còn gặp phải trong năm qua và đề xuất phương án khắc phục. Kết thúc báo cáo, ông Lê Quang Liêm đã nêu lên những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2023 với kỳ vọng hoạt động xây dựng, cải tạo chợ truyền thống trong năm mới sẽ càng khởi sắc.  
Ông Lê Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX VIệt Nam đọc bản Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và triển khai phương hướng năm 2023
Qua lắng nghe Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022, đại diện tập thể cán bộ nhân viên Liên hiệp, ông Nguyễn Hữu Khánh – Giám đốc Ban Xúc tiến đầu tư đã có bài phát biểu chân thành và đầy ý nghĩa. Nhìn lại năm qua, ông Nguyễn Hữu Khánh nhận định đây là một năm khó khăn và nhiều thử thách nhưng hoạt động xúc tiến đầu tư nói riêng và các lĩnh vực chuyên môn nói chung của Liên hiệp vẫn đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Trong năm mới 2023, tập thể cán bộ nhân viên Liên hiệp HTX Việt Nam với sự nỗ lực và tinh thần cống hiến miệt mài quyết tâm đưa Liên hiệp đạt đến những cột mốc mới.
 
 
Ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Ban Xúc tiến đầu tư phát biểu tại buổi lễ
Đại diện tổ chức Công đoàn Liên hiệp HTX Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thanh Nga cũng có đôi lời phát biểu tại buổi lễ. Trong suốt 4 năm hoạt động, Công đoàn Liên hiệp HTX Việt Nam đã luôn sát cánh, đồng hành và hết sức quan tâm chăm lo đến đời sống sức khỏe, tinh thần của đội ngũ cán bộ nhân viên. Bà Nguyễn Thanh Nga nhấn mạnh, trong năm mới 2023, Công đoàn sẽ tiếp tục phát huy vai trò chăm lo lợi ích của cán bộ nhân viên, gắn với đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của người lao động, nhằm xây dựng môi trường hài hòa, ổn định và tiến bộ.
Bà Nguyễn Thanh Nga - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ
Có thể nói, năm qua, những thành công mà Liên hiệp HTX Việt Nam đạt được có sự đóng góp không nhỏ từ sự nỗ lực, công sức lao động của các phòng ban chuyên môn và đội ngũ nhân viên. Để cổ vũ tinh thần làm việc hăng say đó, Liên hiệp HTX Việt Nam đã vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất năm 2022.
Ông Lê Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam trao phần thưởng cho các tập thể xuất sắc năm 2022
Ông Lê Đức Chiêu - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng và ông Nguyễn Văn Lê - Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc năm 2022
Chuỗi sự kiện khép lại với Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Liên hiệp HTX Việt Nam. Thay mặt Ban Lãnh đạo, Phó Tổng Giám đốc Trần Văn Huy đã có những lời chia sẻ, động viên vô cùng ý nghĩa gửi tới tất cả thành viên trong ngôi nhà chung Liên hiệp. Ông Trần Văn Huy đặt sự kỳ vọng lớn lao vào tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên sẽ đưa Liên hiệp tiếp tục tiến lên và ngày càng lớn mạnh.
Phó Tổng Giám đốc Trần Văn Huy phát biểu tại Lễ kỷ niệm 4 năm thành lâp Liên hiệp HTX Việt Nam
Tại đây, Ban lãnh đạo Liên hiệp HTX Việt Nam cùng các đơn vị thành viên và toàn thể cán bộ nhân viên khối Liên hiệp đã cùng nhau trải qua những giờ phút thiêng liêng mà ấm cúng, thân tình. Trong niềm hân hoàn mừng xuân mới, mừng Liên hiệp HTX Việt Nam bước sang năm thứ 4 hoạt động, mỗi thành viên Liên hiệp càng thêm quyết tâm hoàn thành tốt sứ mệnh, viết tiếp hành trình “Chung tay hành động – Tiếp bước thành công”.
Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Liên hiệp HTX Việt Nam diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng
Lễ tổng kết năm 2022 - triển khai phương hướng hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 4 năm thành lập của Liên hiệp HTX Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu đã đạt được trong suốt chặng đường 4 năm qua, Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Liên hiệp HTX Việt Nam càng thêm quyết tâm tạo nên hành trình năm 2023 với nhiều hy vọng mới, thành công mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây