Liên Hiệp Hợp Tác Xã Việt Nam Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Và Trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP tại Nghệ An

Chủ nhật - 27/03/2022 22:45
Sáng 27/3, Tại khách sạn Minh Phú Palace, Diễn Ngọc – Diên Châu – Nghệ An diễn ra sự kiện Lễ ra mắt văn phòng đại diện của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đồng thời khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam của công ty cổ phần OCOP SHOP là thành viên liên kết của Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam. Đây là điểm thứ 2 được khai trương sau điểm tại tỉnh An Giang hôm 22/3 vừa qua.
Liên Hiệp Hợp Tác Xã Việt Nam Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Và Trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP tại Nghệ An
Dự lễ khai trương đại diện công ty cổ phần OCOP SHOP có ông Trần Hùng Cường – Chủ tịch và ông Trần Thanh Bình - Tổng giám đốc tới dự. Về phía Văn phòng liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam có đại diện ban chiến lược Ông Nguyễn Duy Hiếu, ông Nguyễn Quang Anh, Bà Thân Thị Vân.


Tham dự buổi lễ có rất nhiều nhà đầu tư trên địa bản tỉnh Nghệ An và các tỉnh thành lân cận. Mở đầu buổi lễ là sự kiện khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam với bài phát biểu của đại diện công ty cổ phần OCOP SHOP ông Trần Thanh Bình – Tổng giám đốc. Ông đại diện cho công ty gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các vị khách quý và các quý nhà đầu tư đã đến dự lễ khai trương ngày hôm nay, để Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam chi nhánh Nghệ An chính thức được khai trương. Đây cũng là mốc son trong quá trình thực hiện các bước phát triển tiếp theo để nhân rộng mô hình trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại nhiều tỉnh thành hơn nữa trong thời gian sắp tới.
 
 
 
 

Sau bài phát biểu là lễ cắt băng khánh thành của trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.


Tiếp theo buổi lễ là sự kiện ra mắt văn phòng đại diện của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Nghệ An. Trao quyết định bổ nhiệm giám đốc văn phòng đại diện tỉnh Nghệ An cho ông Nguyễn Duy Hiếu, tiếp đó bà Thân Thị Vân lên chia sẻ cơ hội đầu tư xã hội hóa và mục tiêu phát triển trong những năm tới.


Kết thúc buổi lễ các vị khách quý và nhà đầu tư đã đến tham quan và mua sắm tại trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam tại địa chỉ Thôn 7 xã Diễn Kỷ huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An.
 
 
 
 
Tại đây khách hàng có dịp mua sắm các sản phẩm OCOP của nhiều địa phương trên cả nước như: Bún, bánh đa cá rô của Khánh Thọ, các loại bột rau củ như bột cần tây, bột cải bó xôi, Miến Sâm Hưng Hiền, Mì tảo xoắn, mật ong và rất nhiều các sản phẩm OCOP khác được người tiêu dùng ưa chuộng.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây