LHHTXVN thúc đẩy tiến độ các dự án đầu tư

Thứ sáu - 11/12/2020 03:53
Chiều ngày 11/12, Tổng Giám đốc Lê Quang Trung chủ trì cuộc họp về công tác triển khai các dự án đầu tư của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, thành phần tham gia có Ban Xúc tiến Đầu tư, Ban Quản lý Khai thác Dự án, Ban Hỗ trợ Đầu tư và Giải phóng Mặt bằng, Ban Tài chính Kế Hoạch, Ban Pháp chế, Ban Truyền thông.
LHHTXVN thúc đẩy tiến độ các dự án đầu tư

Tại cuộc họp, Ban Tổng Giám đốc đã lắng nghe các báo cáo và ý kiến của các ban chuyên môn, liên quan đến tiến độ các dự án đang triển khai, những thuận lợi, khó khăn và đề xuất giải pháp.

IMG 2031

Ông Phạm Văn Tỏ - Phó TGĐ phụ trách Ban Xúc tiến Đầu tư trình bày báo cáo tóm tắt tiến độ thực hiện dự án chợ trọng điểm. Sau thời gian đẩy mạnh công tác xúc tiến và giao trách nhiệm các dự án về Lãnh đạo Ban, một số dự án trọng điểm đã có những tín hiệu tích cực, sẵn sàng triển khai các công tác tiếp theo của dự án. Phó TGD cũng bày tỏ thực trạng một số dự án triển khai chưa được như mong muốn và còn một số bất cập. Ông Tỏ cam kết, trong thời gian tới, Ban Xúc tiến Đầu tư cùng Ban Tổng giám đốc cần tập trung nhân lực nhiều hơn nữa cho các dự án, tập trung hoàn thành đầy đủ hồ sơ cho các dự án trọng điểm đúng như kế hoạch năm 2020 và lộ trình 2021. 

IMG 2023


Chỉ đạo cuộc họp, Tổng Giám đốc Lê Quang Trung nhấn mạnh, các dự án cần được theo dõi sát sao, các hạng mục xúc tiến cần cập nhật đầy đủ đúng thời gian và đặc biệt các vấn khó giải quyết cần được tập trung tháo gỡ, không để kéo dài làm chậm tiến độ dự án.
  

IMG 2019


  


 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây