LỄ RA MẮT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG VỚI KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM OCOP VIỆT NAM TẠI VĨNH PHÚC

Thứ sáu - 10/06/2022 05:21
Sáng 10/06, Liên hiệp HTX Việt Nam, Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam và Công ty cổ phần OCOP SHOP đã tổ chức sự kiện lễ ra mắt văn phòng bất động sản cùng khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại NP 85 Lý Nam Đế, KĐT Sinh thái Sông Hồng – Nam Đầm Vạc, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
IMG 0675
IMG 0675
Về phía đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam có Ông Lê Đức Chiêu - Bí thư chị bộ, Chánh văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam . Về phía Công ty cổ phần OCOP SHOP đại diện tham dự có Ông Trần Hùng Cường -  Chủ tịch Công ty. Về phía Công ty cổ phần tập đoàn chợ toàn cầu. Bà Nguyễn Ngọc YếnPhó Tổng Giám đốc Vận hành Công ty CP Chợ Toàn Cầu và các đại biểu cùng các khách quý tới tham dự.
 
IMG 0462
 
IMG 0521
 
IMG 0640

Sau tiết mục văn nghệ mở đầu là phát biểu ông Trần Hùng Cường Chủ tịch Công ty CP OCOP SHOP.  Ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, quý khách hàng đã tới dự buổi lễ và sự ủng hộ của quý khách hàng đối với các sản phẩm OCOP được giới thiệu và bày bán tại siêu thị. Sự chung sức đồng lòng của quý khách hàng cùng các chủ thể OCOP để nhân rộng mô hình trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại nhiều địa phương hơn nhằm quảng bá sản phẩm đặc sản vùng miền cũng như đưa thương hiệu sản phẩm Việt Nam tới người tiêu dùng trên cả nước
 
IMG 0534
Ông Trần Hùng Cường Chủ tịch Công ty CP OCOP SHOP
Trưởng điểm Bà Nguyễn Thị Báu đã có những phát biểu chia sẻ về trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân(doanh nghiệp, hộ sản phẩm) và kinh tế tập thể thực hiện.
 
IMG 0544
Bà Nguyễn Thị Báu - Trưởng điểm OCOP SHOP tại Vĩnh Phúc
Tiếp đến là phát biểu của Ông Lê Đức Chiêu -  Bí thư chị bộ, Chánh văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Sự phát triển của Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam cũng như Công ty CP OCOP SHOP gắn liền với những thành công của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam phấn đấu không ngừng để đưa các sản phẩm nông sản và các đặc sản vùng miền tới tay người tiêu dùng qua việc mở các trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam.
 
IMG 0577
Ông Lê Đức Chiêu -  Bí thư chị bộ, Chánh văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Sau khi nhận quyết định làm Giám đốc Văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc bà Đỗ Thị Hải đã có bài phát biểu và chia sẻ nhân dịp khai trương văn phòng tỉnh.
 
IMG 0593
 
anh

Bà Đỗ Thị Hải - Giám đốc Văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc

Tiếp nối chương trình là lễ cắt băng khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam cùng Văn phòng đại diện bất động sản tỉnh Vĩnh Phúc chính thức đi vào hoạt động dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, ban lãnh đạo và quý nhà đàu tư.

IMG 0675

Tại điểm trưng bày, Trung tâm Giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam tại Vĩnh Phúc đang bày bán rất nhiều sản phẩm OCOP đặc sản của nhiều địa phương trên cả nước. Sự kiện này nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm chất lượng cao mang đặc trưng của các vùng miền trong cả nước, đặc biệt là các địa phương trong tỉnh để khách hàng tham quan, lựa chọn. Qua đó thúc đẩy kết nối giao thương, đưa sản phẩm địa phương đến tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm trưng bày có thể kể đến như Bún bánh đa Khánh Thọ, Bánh vòng, Mật ông, tinh bột nghệ.....
 

IMG 0779


 

IMG 0618
 
IMG 0636
 
IMG 0695

Những hình ảnh đẹp tại buổi lễ:
 
IMG 0764
 
IMG 0753
 
IMG 0770
 
IMG 0741
 
IMG 0416
IMG 0400
 
IMG 0386

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây