Khai mạc phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021

Thứ sáu - 23/04/2021 02:15
Chiều 22/4, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức khai mạc phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021. Phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021 diễn ra từ ngày 22 - 25/4 tại Công viên Thiếu nhi - Công viên Yến Phi, phường Xương Huân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Khai mạc phiên chợ đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021

Phiên chợ có quy mô trên 80 gian hàng của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa. Phiên chợ là nơi giúp các đơn vị tham gia trưng bày, quảng bá giới thiệu sản phẩm đặc sản, bảo hộ chỉ dẫn địa lý, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm: thủy hải sản chế biến, nông sản thực phẩm chế biến, đồ uống, sản phẩm gia vị, trái cây, bánh kẹo, chè, cà phê, hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng… Phần lớn sản phẩm tham gia phiên chợ là các sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm), sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, đặc sản của các địa phương… 

image(640)


Các đơn vị, sản phẩm tham gia phiên chợ phải có giấy chứng nhận sản phẩm OCOP/giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu/chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm; sản phẩm phải được công bố, xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm… theo quy định và được phép lưu thông trên thị trường.

Thông qua phiên chợ, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh có cơ hội tìm hiểu nhu cầu và giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm nông sản tiêu biểu của địa phương và các tỉnh, thành khác trong nước, góp phần nâng cao ý thức “Người Việt dùng hàng Việt”.

Đây là phiên chợ được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa tổ chức định kỳ hàng năm nhằm hỗ trợ giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm đặc sản địa phương đến người tiêu dùng và khách du lịch. Đồng thời, tạo ra điểm đến và mua sắm cho khách du lịch khi đến Nha Trang - Khánh Hòa. Phiên chợ lần này có các hoạt động chính như: chương trình khai mạc, chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi bán hàng, các hoạt động kết nối cung cầu giữa các cơ sở sản xuất, kinh doanh với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu…

Nguồn tin: sao.baophapluat.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây