HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI - CHỢ

Thứ bảy - 07/05/2022 02:35
Sáng ngày 7/5/2022, Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư bất động sản thương mại - chợ tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Place số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà nội. Với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động chợ truyền thống trên toàn quốc. Phát triển thương hiệu bền vững, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.
HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI - CHỢ
 Liên hiệp HTX Việt Nam trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tạo điều kiện từ phía chính phủ, các bộ nghành , các doanh nghiệp, tập thể và các cá nhân trên trên toàn quốc.


Để góp phần thúc đẩy tốc độ các dự án đã đề ra với sứ mệnh Khôi phục, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động chợ truyền thống. Kiến tạo các mô hình chợ kiểu mới an toàn, hiện đại, văn minh, đậm đà bản sắc. Và đặc biệt là mang lại ngày càng nhiều các giá trị cho cộng đồng và xã hội Việt Nam. Liên hiệp HTX Việt Nam đã triển khai dự án Đầu tư xã hội hoá, góp phần giúp Liên hiệp hoàn thành tốt Sứ mệnh của mình.
Hội nghị diễn ra lần này để các nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết và chuyên sâu các thông tin về Liên hiệp HTX Việt Nam và dự án BĐS thuơng mại (chợ) cũng như những dự án đã bàn giao, đã khởi công, chuẩn bị khởi công của Liên hiệp trong thời gian sắp tới. Tại buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo cấp cao Liên hiệp HTX Việt Nam ông Nguyễn Thế Trung - Tổng giám đốc, ông Cao Thái Cường Phó tổng tài chính và ông Nguyễn Xuân Hoàng trưởng ban nguồn XHH cùng các thành viên trong ban chiến lược. Về phía Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam đại diện có ông Trần Thanh Bình -Tổng Giám đốc Công ty cổ phần OCOP SHOP và đại diện các chi nhánh của liên hiệp từ khắp các tỉnh thành trên cả nước về tham gia hội nghị . Sự kiện lần này quy tụ hơn 1000 thành viên là các nhà đầu tư trên cả nước tới tham dự.
Mở đầu hội nghị là tiết mục văn nghệ với những bài múa chào mừng các vị quan khách, quý vị đại biểu đã về tham dự.

 
 
 

 Tiếp theo chương trình là bài phát biểu của ông Vũ Trọng Hùng lãnh đạo nguồn của ban XHH chia sẻ về dự án Xã Hội Hóa của Liên hiệp HTX Việt Nam . Với sự phát triển của nguồn vốn xã hội hoá, Liên Hiệp HTX Việt Nam đã có kế hoạch triển khai khởi công xây dựng rất nhiều các dự án trọng điểm trên toàn quốc. Đây sẽ là những thông tin tuyệt vời và vô cùng có giá trị dành cho các nhà đầu tư cũng như mang giá trị cộng đồng to lớn cho xã hội - Ông Hùng chia sẻ.
 
ông Vũ Trọng Hùng lãnh đạo nguồn của ban XHH
 
 

Chia sẻ với các nhà đầu tư nắm rõ về Liên hiệp HTX Việt Nam qua bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Thịnh - Đại diện Ban Xúc tiến đầu tư dự án của Liên hiệp HTX Việt Nam. Thông qua đó các nhà đầu tư đã nắm bắt quy trình hoạt động và sử dụng nguồn vốn XHH của Liên hiệp.
 
Ông Nguyễn Văn Thịnh - Đại diện ban Xúc tiến đầu tư dự án của Liên hiệp HTX Việt Nam  
 
 
Sau bài chia sẻ là chương trình tọa đàm của Liên hiệp HTX Việt nam có sự tham gia của ông Nguyễn Thế Trung - Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam, ông Trần Thanh Bình - Tổng Giám đốc công ty CP OCOPSHOP, ông Cao Thái Cường - Phó Tổng Giám đốc Tài chính, ông Nguyễn Văn Thịnh - Đại diện ban Dự án cùng lên sân khấu và chia sẻ cơ hội đầu tư.
 
 
Kết luận hội nghị ông Nguyễn Thế Trung -  Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam đã gửi lời cảm ơn tới quý nhà đầu tư đã đến tham dự hội nghị và mong muốn chung tay cùng phát triển. Ông Nguyễn Thế Trung đã có những chia sẻ thông tin và giá trị mà các dự án đem lại cho cộng đồng, xã hội và cho nhà đầu tư. Một lần nữa, ông thay mặt cho Liên hiệp HTX Việt Nam chúc quý vị đại biểu và quý nhà đầu tư sẽ có một cuối tuần thật ý nghĩa bên những người thân yêu.
Ông Nguyễn Thế Trung - Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam
Sau buổi tọa đàm là buổi giao lưu giữa các nhà đầu tư cũng như với các chuyên viên tư vấn. Buổi giao lưu tạo tinh thần đoàn kết, học hỏi và kết nối giữa các nhà đầu tư.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây