Gian hàng OCOPSHOP tham dự Hội chợ triển lãm Chào mừng năm đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Lào 2022

Thứ năm - 03/11/2022 04:25
Sáng 3/11/2022, tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào) đã khai mạc Hội chợ triển lãm Chào mừng năm đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Lào 2022. Đây được xem là sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất do Bộ Quốc phòng, Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công Thương Lào tổ chức. Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam và Công ty CP OCOPSHOP có tham gia gian hàng tại Hội chợ triển lãm.
Sự kiện diễn ra từ ngày 3/11 đến ngày 7/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Lào Itech (thủ đô Viêng Chăn). Tham gia hội chợ có khoảng 120 gian hàng của gần 90 đơn vị, doanh nghiệp đến từ Việt Nam. Cùng với đó, là gần 30 gian hàng của các doanh nghiệp Lào và một số doanh nghiệp từ các nước Israel, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Trong bối cảnh hàng Việt Nam phải cạnh tranh gay gắt với hàng hóa của Thái Lan và Trung Quốc tại thị trường Lào, các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ với sản phẩm chất lượng tốt, có sự đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu thị trường tới khâu phát triển sản phẩm, xây dựng mạng lưới phân phối, quảng bá thương hiệu, nên hầu hết các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu, kế hoạch đề ra trong việc khôi phục và mở rộng thị trường sau hơn 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cũng như tìm hiểu về chính sách thương mại và đầu tư của Lào.
 
 
Được đặt tại vị trí đẹp, rộng rãi, cùng với sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam và Công ty CP OCOPSHOP, Gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam là một trong số những gian hàng nổi bật tại Hội chợ triển lãm Chào mừng năm đoàn kết, hữu nghị Việt - Lào 2022, được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều lượt khách tham quan, mua sắm.
 
 
Đây là một cơ hội lớn để các sản phẩm OCOP Việt Nam được quảng bá sâu rộng và trực tiếp đến tay bạn bè năm châu. Với ưu thế về sự đa dạng và chất lượng, sản phẩm OCOP Việt Nam tự tin có thể làm hài lòng các vị khách quốc tế.
 

Nhân dịp này, Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam và Công ty CP OCOPSHOP cũng đề ra mục tiêu kết nối, thắt chặt mối quan hệ giao thương với thị trường Lào. Tiến tới xây dựng Trung tâm Giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam tại nước bạn, nhằm xuất khẩu một số sản phẩm OCOP Việt Nam sang Lào và nhập khẩu một số sản phẩm ODOP từ Lào về Việt Nam.
 
 
Ngoài các sản phẩm OCOP Việt Nam, Hội chợ triển lãm Chào mừng năm đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Lào 2022 còn quy tụ nhiều sản phẩm chất lượng cao từ các nước bạn khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây