Công ty Cổ phần OCOPSHOP tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023

Thứ bảy - 07/01/2023 02:14
Sáng ngày 7/1/2023, Công ty CP OCOPSHOP đã tổ chức trọng thể Lễ tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023 tại Trụ sở Liên hiệp HTX Việt Nam – số 15, Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.
Tham dự buổi lễ, về phía Liên hiệp HTX Việt Nam có ông Lê Quang Liêm – Phó Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thanh Nga – Phó Chánh Văn phòng. Về phía Công ty CP OCOPSHOP có sự hiện diện của bà Lê Thị Kim Cúc – Chủ tịch HĐQT, ông Lê Văn Linh – Tổng Giám đốc, ông Phạm Đình Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc Thường trực, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Tổng giám đốc, ông Trần Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP OCOPSHOP.
 
Báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023, ông Phạm Đình Nghĩa đã tóm lược lại kết quả hoạt động của Công ty trong năm qua. Nhìn chung, các hoạt động điều hành quản trị, thu mua, quảng bá và kinh doanh sản phẩm OCOP đều được hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra, đạt một số kết quả khả quan. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn, vướng mắc mà Công ty còn gặp phải trong năm qua và đề xuất những phương án khắc phục. Kết thúc báo cáo, ông Phạm Đình Nghĩa đã nêu lên những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2023 với kỳ vọng hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu OCOPSHOP trong năm mới sẽ càng khởi sắc.
 
 
Ông Phạm Đình Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty CP OCOPSHOP báo cáo tổng kết công tác năm 2022
Tại buổi lễ, đại diện Hội đồng quản trị, bà Lê Thị Kim Cúc đã có bài phát biểu chân thành và đầy ý nghĩa. Bà Lê Thị Kim Cúc nhận định, năm 2022 là một năm khó khăn chung của nền kinh tế thế giới, Công ty CP OCOPSHOP trong năm đầu hoạt động với đội ngũ nhân viên còn non trẻ không thể tránh được việc phải đối đầu với nhiều thách thức. Tuy nhiên, với tinh thần làm việc, cống hiến hết mình, Công ty đã gặt hái được những thành công bước đầu nhất định. Ban Lãnh đạo kỳ vọng trong năm mới, ngoài những thay đổi cần thiết, Công ty CP OCOPSHOP tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có và giữ vững những giá trị cốt lõi nguyên bản.
 
 
Bà Lê Thị Kim Cúc - Chủ tịch HĐQT Công ty CP OCOPSHOP phát biểu tại buổi lễ
Đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của Ban lãnh đạo, bà Hoàng Thị Mỹ Hạnh – Nhân sự Bộ phận Thu mua đã thay mặt cho đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty có đôi lời chia sẻ tại buổi lễ. Rút kinh nghiệm từ những tồn tại trong năm qua và hướng đến những mục tiêu năm mới, đội ngũ cán bộ nhân viên với tinh thần cống hiến miệt mài, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị lớn lao cho Công ty.
 
Đại diện đội ngũ cán bộ nhân viên, bà Hoàng Thị Mỹ Hạnh thể hiện quyết tâm trong năm 2023
Có thể nói, năm qua, công tác lan tỏa, kết nối các sản vật OCOP Việt Nam đến với khách hàng trong và ngoài nước đạt được thành công là nhờ có sự đóng góp công sức rất lớn của các phòng ban chuyên môn và đội ngũ nhân viên bán hàng năng động tại các chi nhánh trên toàn quốc. Để cổ vũ tinh thần làm việc hăng say đó, Công ty CP OCOPSHOP đã vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể, các điểm bán lẻ có thành tích xuất sắc nhất năm 2022.
Trao thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc nhất năm 2022
Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2022
Buổi lễ thành công tốt đẹp
Lễ tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023 của Công ty CP OCOPSHOP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu đã đạt được, Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Công ty CP OCOPSHOP càng thêm quyết tâm tạo nên hành trình năm 2023 với nhiều hy vọng mới, thành công mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây