Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 20/10/2022 22:12
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10/2022, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam, Công ty CP OCOPSHOP và Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã tổ chức trọng thể Lễ Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Hiền – Đồng Chủ tịch HĐQT 4 đơn vị. Về phía Hội đồng Cố vấn có ông Lê Quang Trung – Chủ tịch Hội đồng. Đại diện Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam có ông Lê Đức Chiêu – Bí thư Chi bộ, Chánh văn phòng. Về phía Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam có sự hiện diện của ông Lê Văn Linh – Tổng Giám đốc. Đại diện Công ty CP OCOPSHOP có ông Nguyễn Mạnh Toàn – Tổng Giám đốc. Phía ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc. Cùng thành viên Ban cố vấn, Ban lãnh đạo các đơn vị, toàn thể cán bộ nhân viên khối Liên hiệp và đặc biệt là các chị em phụ nữ.
 

Buổi lễ mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi cán bộ nhân viên 4 đơn vị. Đặc biệt, các nam cán bộ nhân viên tài năng của khối Liên hiệp đã rất tích cực, đóng góp nhiều tiết mục nghệ thuật phong phú, đa dạng, từ ca hát đến đọc thơ chúc mừng. Đặc biệt, video chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam rất thú vị mà tập thể nam cán bộ nhân viên dày công chuẩn bị đã để lại ấn tượng sâu sắc, mang lại những khoảnh khắc vui vẻ cho các chị em.
 
 
 
 

Trong bầu không khí ấm cúng, hạnh phúc ấy, ông Nguyễn Sơn Thuỷ - Phó Giám đốc Ban Kỹ thuật Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã có bài phát biểu chân thành, hóm hỉnh vừa ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa là giao lưu, chia sẻ tâm tư tình cảm với các chị em phụ nữ trong đơn vị.
 

Đáp lại tấm lòng của tập thể nam giới khối Liên hiệp, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền đã đại diện chị em phụ nữ có lời cảm ơn chân tình. Bên cạnh đó, bà Lê Thị Hiền cũng có bài phát biểu tâm huyết, bày tỏ những khó khăn mà người phụ nữ hiện đại phải đối mặt trong cuộc sống như áp lực cân bằng giữa công việc xã hội và trách nhiệm gia đình. Bà Lê Thị Hiền nhấn mạnh, vai trò của người đàn ông cùng kề vai sát cánh là vô cùng quan trọng. Do đó, Chủ tịch Lê Thị Hiền hy vọng nam giới trong đơn vị sẽ càng thêm tích cực hỗ trợ, giúp đỡ các chị em phụ nữ trong công việc, đồng thời hy vọng chị em phụ nữ của khối Liên hiệp sẽ có thật nhiều hạnh phúc trong ngày vui 20/10.
 

Được mong chờ nhất buổi lễ là phần trao quà cho tập thể nữ cán bộ nhân viên khối Liên hiệp. Những đoá hồng tươi thắm và những món quà ý nghĩa đã được tập thể nam giới 4 đơn vị gửi trao tới các chị em thay cho lời tri ân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, đại diện Ban Giám đốc Chiến lược Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu và Ban Phát triển quỹ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cũng có bó hoa tươi thắm gửi tới các chị em. Hoa và quà tượng trưng cho vẻ đẹp và sự chân thành, cũng chính là lời nhắn gửi yêu thương, trân trọng mà tập thể nam giới khối Liên hiệp gửi tới tập thể nữ giới.
 
 

Lễ Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam, Công ty CP OCOPSHOP và Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng. Buổi lễ đã thể hiện đúng tinh thần truyền thống của Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời lan toả những giá trị tinh thần tốt đẹp tới tập thể nữ cán bộ nhân viên khối Liên hiệp.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây