CHI BỘ LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ ba - 21/06/2022 23:37
Ngày 22/06, Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Kim Cúc. Tham dự buổi lễ có ông Lê Đức Chiêu Bí thư chi bộ và ông Lê Quang Trung Phó Bí thư chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
CHI BỘ LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến việc rèn luyện đội ngũ cán bộ, Đảng viên trở thành những “Đảng viên tốt”, xứng đáng “vừa là người lãnh đạo, vừa là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân”. Những tư tưởng của Người về phấn đấu trở thành “người Đảng viên tốt” vẫn còn nguyên giá trị và có ý nghĩa cực kỳ to lớn trong công tác xây dựng Đảng ta trong giai đoạn hiện tại. Người “đảng viên tốt”. Trong tư tưởng Hồ Chí Minh bao hàm những vấn đề tiêu chuẩn, yêu cầu, phương pháp, cách thức phấn đấu trở thành người đảng viên thực sự lôi cuốn quần chúng trong học tập, lao động sản xuất, chiến đấu, công tác.
 
IMG 0922

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lê Đảng viên Chi bộ Liên hiệp HTX Việt Nam đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Thị Kim Cúc chính thức trở thành Đảng viên.
 
IMG 0948

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh,  đồng chí Lê Thị Kim Cúc đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
IMG 0932

Phát biểu tại buổi lễ, các Đảng viên tham dự đã chúc mừng đồng chí Lê Thị Kim Cúc đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ngày càng phát triển.
IMG 0992
 
IMG 0989
 
IMG 0994

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây