Ban lãnh đạo Liên hiệp HTX Việt Nam cùng các đơn vị thành viên liên kết họp tổng kết hoạt động và triển khai phương hướng năm 2023

Thứ hai - 30/01/2023 08:01
Sáng ngày 30/1, tại Trụ sở Liên hiệp HTX Việt Nam, số 15 Cổ Linh, quận Long Biên, Hà Nội đã diễn ra cuộc họp tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai phương hướng năm 2023 giữa Ban lãnh đạo Liên hiệp HTX Việt Nam và Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên liên kết.
Tham dự cuộc họp có Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền là người trực tiếp chủ trì. Về phía Liên hiệp HTX Việt Nam có ông Lê Đức Chiêu – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng;ông Trần Văn Huy – Tổng Giám đốc; ông Lê Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc; ông Đinh Tiến Mạnh – Phó Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thanh Nga – Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Văn phòng. Về phía Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam có ông Lê Văn Linh – Tổng Giám đốc; ông Phạm Đình Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc. Về phía Công ty CP OCOPSHOP có ông Trần Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Tổng Giám đốc. Về phía Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu có bà Trần Thị Lê Nga – Phó Tổng Giám đốc. Cùng sự hiện diện của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của 4 đơn vị.
Toàn cảnh cuộc họp tổng kết năm 2022 và triển khai phương hướng năm 2023 do Chủ tịch Lê Thị Hiền chủ trì

Mở đầu cuộc họp, Chủ tịch Lê Thị Hiền đã lắng nghe báo cáo của 4 đơn vị về kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng triển khai hoạt động trong năm 2023 và đưa ra những nhận định, điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
Tại đây, ông Lê Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam đã đại diện Liên hiệp báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và định hướng năm 2023. Báo cáo tập trung vào các hoạt động liên quan đến dự án mà Liên hiệp đang triển khai. Ông Lê Quang Liêm nhấn mạnh: mục tiêu năm 2023 là khởi công xây dựng các dự án nòng cốt và các dự án trong nhóm quan tâm nếu đủ điều kiện, nâng cao hiệu quả quản lý khai thác, tiến hành bàn giao các dự án đã hoàn thiện và hoàn thiện các hạng mục đang thi công, đảm bảo chất lượng công trình. Đóng góp ý kiến cho bản báo cáo của ông Lê Quang Liêm, ông Lê Văn Linh – Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam đã chỉ ra vấn đề cấp thiết lúc này là cần hoàn thiện hồ sơ các dự án sao cho chi tiết, cụ thể hơn nữa. Ý kiến này được hội nghị nhất trí tán thành, ngoài ra Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền nhấn mạnh rằng bên cạnh công tác xúc tiến đầu tư, xây dựng dự án và kiện toàn hồ sơ thì việc xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng cũng là điều Liên hiệp HTX Việt Nam phải lưu tâm.
Ông Lê Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và định hướng năm 2023 trước hội nghị

Đại diện Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam, ông Lê Văn Linh – Tổng Giám đốc đã có phần báo cáo chi tiết hoạt động của Liên hiệp trong năm 2022 và những dự án năm 2023. Theo báo cáo, trong năm 2023 này, Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam có nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai, trong đó dự án Khu du lịch sinh thái và trải nghiệm giáo dục Thăng Long tại Bãi Giữa sông Hồng được ông Lê Văn Linh đánh giá là dự án trọng điểm. Thông qua báo cáo của Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam, ông Lê Quang Liêm – đại diện Liên hiệp HTX Việt Nam và bà Trần Thị Lê Nga – đại diện Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã đưa ra ý kiến đóng góp về việc cần cân đối nguồn vốn và nguồn nhân lực phù hợp để đạt được mục tiêu, cần chú trọng vào sản phẩm OCOP và nguồn nguyên liệu. Chủ tịch Lê Thị Hiền đề nghị Ban Lãnh đạo Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam tiếp thu các ý kiến đóng góp nêu trên và hoàn thiện phương hướng năm 2023. Tiếp đó, bà Trần Thị Lê Nga – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã có phần báo cáo rất cụ thể và chi tiết. Với hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền nhận định Công ty hiện đang thiếu nhân lực ở một số lĩnh vực hỗ trợ, cần nhanh chóng kiện toàn bộ máy và chú ý xem xét, đổi mới bộ phận Kinh doanh cũng như hoạt động kinh doanh trong năm mới.
Bà Trần Thị Lê Nga - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng của đơn vị
Thay mặt cho Công ty CP OCOPSHOP, ông Lê Văn Linh – Tổng giám đốc đã báo cáo hiệu quả công việc và đề ra phương hướng hoạt động của chuỗi cửa hàng Giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam. Tại đây, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền đã đặt vấn đề và trao đổi trực tiếp với ông Lê Văn Linh cùng ông Trần Thanh Bình về việc nhượng quyền thương hiệu và đổi mới hình thức hoạt động của 11 điểm siêu thị trên toàn quốc. Thông qua trao đổi, Ban Lãnh đạo Công ty CP OCOPSHOP đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Hội đồng quản trị nhằm đưa Công ty CP OCOPSHOP đổi mới và vươn xa. Sau phần báo cáo của Ban lãnh đạo 4 đơn vị, đại diện các phòng ban chuyên môn trong khối Liên hiệp cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện bản báo cáo và xây dựng phương hướng hoạt động phù hợp nhất trong năm mới. Trong đó nổi bật là những ý kiến cụ thể, xác đáng của ông Phạm Hồng Quang – Giám đốc Văn phòng đại diện Liên hiệp HTX Việt Nam tại tỉnh An Giang và ông Nguyễn Sơn Thuỷ - Giám đốc Ban kỹ thuật. Chủ tịch Lê Thị Hiền bày tỏ cảm ơn và ghi nhận, tiếp thu những ý kiến của lãnh đạo các đơn vị, phòng ban. Bà Lê Thị Hiền bày tỏ 2022 có thể coi là một năm thành công khi Liên hiệp tiếp tục phát triển nhiều dự án mới và duy trì hoạt động ổn định sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Năm 2023 là một năm quan trọng với nhiều bước chuyển, Chủ tịch Lê Thị Hiền cùng Ban lãnh đạo khối Liên hiệp rất kỳ vọng vào những con người tài hoa sẽ đưa Liên hiệp tiến xa hơn nữa. Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Lê Thị Hiền đã tuyên bố một quyết định quan trọng. Đó là bổ nhiệm ông Trần Văn Huy – Phó Tổng Giám đốc trở thành Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Việt Nam. Trên cương vị mới, ông Trần Văn Huy hứa sẽ đem hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh chung của Liên hiệp, tiếp tục đưa Liên hiệp HTX Việt Nam cùng các đơn vị thành viên liên kết phát triển, đạt nhiều dấu ấn mới.
Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc và tặng hoa cho ông Trần Văn Huy
Tổng Giám đốc Trần Văn Huy phát biểu tại hội nghị
Cuộc họp đầu năm của Ban lãnh đạo khối Liên hiệp là dịp để 4 đơn vị cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua, tổng kết hiệu quả công việc trong năm cũ, rút kinh nghiệm và xây dựng phương hướng chiến lược trong năm mới 2023 thêm hiệu quả. Đây chính là tiền đề để Liên hiệp HTX Việt Nam cùng các đơn vị thành viên liên kết càng trở nên gắn bó, phối hợp giúp đỡ lẫn nhau và cùng vươn xa, lớn mạnh hơn nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây