Chợ tạm cháy, 400 ki ốt bị thiêu rụi

Thứ ba - 01/10/2019 22:08
Khoảng 1h ngày 2/10, chợ tạm Còng, tại thị trấn Còng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa bỗng bốc cháy. Ngọn lửa sau đó bùng phát, cháy lan, bao trùm toàn bộ khu chợ và thiêu rụi gần 400 ki ốt.
Chợ tạm cháy, 400 ki ốt bị thiêu rụi
Chợ tạm Còng, tại thị trấn Còng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa nằm sát QL1A bất ngờ bốc cháy vào khoảng 1h ngày 2/10. Ngọn lửa bùng phát và cháy lan, bao trùm toàn bộ khu chợ và thiêu rụi gần 400 ki ốt. 
674b1bf1a1b148ef11a0
 

Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động xe chữa cháy và lực lượng tới dập lửa cứu trợ. Tuy nhiên, do ở các ki ốt chứa hàng hóa, vật liệu dễ cháy, ngọn lửa đã bùng phát mạnh nên không thể khống chế được đám cháy.
 

fc1099aa23eacab493fb


Do ngọn lửa bùng phát trong đêm nên tiểu thương không kịp sơ tán hàng hóa, đồ đạc. Đến mờ sáng cùng ngày, đám cháy vẫn đang bùng phát mạnh, bất chấp nỗ lực của lực lượng chức năng và các tiểu thương.
 

27835f39e5790c275568


Được biết, chợ Còng vừa được dỡ bỏ để xây dựng chợ mới theo quy chuẩn. Chính quyền địa phương và ban quản lý chợ đã làm chợ tạm ngay ở phía trước để di chuyển tiểu thương ra đây buôn bán trong thời gian chờ chợ mới xây dựng.
Sau khi bùng cháy các lực lượng chức năng đã phải phong tỏa một làn đường để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chữa cháy. Chứng kiến hàng hóa, tài sản phút chốc bị ngọn lửa thiêu rụi, nhưng chỉ biết bất lực đứng nhìn nên nhiều tiểu thương lăn lộn gào khóc.
Chợ Còng vừa được dỡ bỏ để xây mới theo quy chuẩn. Chính quyền địa phương và ban quản lý chợ đã làm chợ tạm ngay ở phía trước để tiểu thương buôn bán trong thời gian chờ chợ mới xây dựng. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

1f1162abd8eb31b568fa
 

Nguồn tin: vietnamnet.vn, nld.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây