KiotViet gọi vốn thành công 6 triệu USD từ Jungle Ventures và Traveloka

Thứ năm - 15/08/2019 23:17
KiotViet cho biết họ sẽ sử dụng số tiền thu được từ vòng gọi vốn này để tăng tốc mở rộng trên toàn quốc, đặc biệt là ở các khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi ít có điều kiện tiếp cận công nghệ.
KiotViet gọi vốn thành công 6 triệu USD từ Jungle Ventures và Traveloka
KiotViet gọi vốn thành công 6 triệu USD từ Jungle Ventures và Traveloka

KiotViet - startup trong lĩnh vực phần mềm quản lý cửa hàng Việt Nam vừa gọi vốn Series A thành công với tổng vốn đầu tư lên đến 6 triệu đô la Mỹ từ quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures và Traveloka. Đây cũng là khoản đầu tư đầu tiên của Jungle Ventures vào Việt Nam.

KiotViet cho biết họ sẽ sử dụng số tiền thu được từ vòng gọi vốn này để tăng tốc mở rộng trên toàn quốc, đặc biệt là ở các khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi ít có điều kiện tiếp cận công nghệ, cũng như đa dạng hóa mô hình theo nhiều phân khúc khác nhau.

Được biết, hiện KiotViet chủ yếu cung cấp giải pháp quản lý bán hàng POS dựa trên nền tảng đám mây cho các DN vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam, với mức chi phí dịch vụ hàng tháng chỉ vỏn vẹn 160.000 VNĐ.

Vừa qua, KiotViet gây ấn tượng mạnh mẽ khi lọt vào danh sách "50 DN Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2018" do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) công bố.

Để làm được điều này, công ty đã chứng kiến sự phát triển 250% mỗi năm, sở hữu đội ngũ hơn 900 nhân viên, và có trên 70.000 cửa hàng đang hoạt động trên toàn quốc.

"Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam là một trong những trụ cột cho nền kinh tế quốc gia. Bình quân, các doanh nghiệp này chiếm hơn 95% tổng số DN, đóng góp khoảng 40% vào GDP và sử dụng khoảng một nửa tổng lực lượng lao động", ông Cao Trọng Kim Trí, Phó Tổng Giám đốc Citigo - công ty Phát triển KiotViet cho biết.

"Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho các công ty như vậy các giải pháp kỹ thuật số trực quan và sáng tạo để giúp họ phát triển trong kỷ nguyên số hóa, tăng hiệu quả và khai thác các cơ hội mới", ông nói thêm.

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây