Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam: Chung sức đồng lòng tạo thành công mới

Thứ năm - 31/12/2020 06:28
Sáng 31/12, tại Trụ sở 15 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị Tổng Kết năm 2020 và Triển khai Kế hoạch năm 2021.
Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam: Chung sức đồng lòng tạo thành công mới
  
    Tham dự hội nghị, Ban lãnh đạo Liên hiệp HTX Việt Nam gồm bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch HĐQT, ông Lê Quang Trung - Tổng Giám đốc, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các ban, đại diện các địa phương cùng toàn bộ cán bộ, chuyên viên, cộng tác viên của Liên Hiệp HTX Việt Nam. 
 
IMG 5687

   Thay mặt Ban Tổng giám đốc, Phó TGĐ Vũ Ba Duy đã đọc báo cáo Tổng kết năm 2020. Theo đó, trong năm 2020, Liên Hiệp HTX Việt Nam đã thực hiện khảo sát, nghiên cứu và đánh giá 35 dự án mới trên địa bàn cả nước. Theo dõi tiến độ và thúc đẩy quá trình xúc tiến đầu tư các dự án chuyển tiếp từ năm 2019, tổng lũy kế đến 31/12/2020 đã khảo sát lập hồ sơ, theo dõi tiến độ và có kế hoạch triển khai 211 dự án trên toàn quốc. Trong năm 2020, hoạt động Quản lý Khai thác dự án đã bước đầu triển khai ở các chợ tạm tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk song song với đó là xây dựng các quy trình, quy định, mẫu biểu, phương án sắp xếp ngành hàng, tiểu thương, phương án giá tại các dự án mà Liên hiệp đã và chuẩn bị khởi công tại Thanh Hóa, Đắk Lắk, Hải Dương. Hoạt động Quản lý, Khai thác đang trong quá trình hoàn thiện để chủ động trong quản lý và đa dạng hóa hoạt động khai thác như điện mặt trời áp mái, quảng cáo, Tổ chức sự kiện. Trong những tháng cuối năm, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã triển khai khởi công chợ Thành Mai và Hói Đào tại tỉnh Thanh Hóa.  
 
IMG 5678
Tổng giám đốc Lê Quang Trung phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

   Báo cáo cũng nêu rõ năm 2020 là một năm quan trọng, đánh dấu nhiều chuyển biến rõ rệt về mọi mặt của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam nói chung cũng như các Ban trong Liên Hiệp. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Lãnh Đạo, các Ban chuyên môn tại Liên Hiệp đã hoàn thiện bộ máy vận hành, phối hợp hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh, kết nối hợp tác đầu tư với nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và các hợp tác xã trên cả nước. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19 nhưng toàn thể cán bộ - chuyên viên luôn đồng lòng, giữ vững tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. 
 
IMG 5622

   Tại hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của mảng Xúc tiến đầu tư, Thị trường, Kỹ thuật .v.v… Các ý kiến đã làm rõ hơn và bổ sung nhiều ý tưởng mới, quyết tâm mới chuẩn bị cho năm bản lề 2021. Các ý kiến phát biểu cũng đã góp sức, bổ sung những phân tích, đánh giá của ban Tổng giám đốc.
Kết luận hội nghị, Tổng giám đốc Lê Quang Trung đã nêu rõ năm 2020, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ, phương hướng, mục tiêu đặt ra. Đặc biệt, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam có đà tăng trưởng tốt, vượt khó trong thời điểm đại dịch Covid lan tràn. Tổng Giám đốc nhấn mạnh 10 dấu ấn cụ thể mà Liên Hiệp đã đạt được trong năm 2020, cụ thể là:
   1. Xác định được các mục tiêu trọng tâm đem lại kết quả cho Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Đặc biệt, các dự án trọng điểm, quan tâm để đầu tư nguồn lực. 
   2. Xây dựng và hoàn thiện một bước quan trọng về cơ cấu tổ chức và nhân sự đi từ các Ban tới hệ thống ban Lãnh đạo, tổ chức cơ bản được cơ cấu tổ chức. Và bước đầu là văn phòng tại các địa phương. Đặc biệt năm 2020 đã hình thành được tổ chức Đảng, tổ chức công đoàn trong Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
   3. Xây dựng được các quy trình, tiêu chuẩn, tiêu chí, đảm bảo cho việc thực hiện hiệu quả công việc.
   4. Tổ chức, đổi mới các hoạt động của Liên hiệp HTX Việt Nam thông qua các buổi tọa đàm, hội thảo, tuyên truyền, thảo luận các nội dung giúp các hoạt động của Liên Hiệp HTX Việt Nam hiệu quả hơn.
   5. Công tác quản trị của Liên hiệp HTX Việt Nam đi vào nề nếp, là một sức mạnh nội tại.
   6. Đội ngũ cán bộ được hoàn thiện tăng về số lượng và chất lượng.
   7. Phát triển các lĩnh vực mới của Liên Hiệp HTX Việt Nam như các mảng Khai thác quản lý dự án.
   8. Trong thời buổi khó khăn, đảm bảo công tác tài chính cho các hoạt động của Liên hiệp HTX Việt Nam. Đảm bảo lương thưởng cho người lao động.
   9. Hình ảnh Liên Hiệp được quảng bá qua mạng Internet đầy đủ và rộng rãi thể hiện qua lượt truy cập Web và Facebook. Lượng người quan tâm, lượng view trên website đạt hơn 5,6 triệu lượt. Các hình ảnh trong các sự kiện được phản ánh đầy đủ.
  10. Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành, phân phối dịch vụ của Liên hiệp HTX Việt Nam.
Tổng giám đốc Lê Quang Trung nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, yêu cầu các Ban phân công chi tiết cho từng cán bộ, chuyên viên, nhân viên theo từng quý, từng tháng. Tổng giám đốc cũng yêu cầu nâng cao vai trò của Công đoàn, hỗ trợ tốt hơn đến từng thành viên tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Ban Tổng giám đốc mong muốn từng cán bộ, chuyên viên, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã bước sang năm mới, hồi hởi, phấn khởi chung tay, đồng lòng tạo ra một thắng lợi mới trong năm 2021. 
 
IMG 5561
 
IMG 5595
Phó Tổng giám đốc Phạm Văn Tỏ phát biểu tại Hội nghị
 
IMG 5499
 
IMG 5649
Phó TGĐ Lê Thị Lan Anh phát biểu, đề xuất kế hoạch và những bước đi mới của Ban Đối ngoại và Thị trường.
 
IMG 5599
 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây