Kết nối phát triển thành viên Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Thứ sáu - 22/05/2020 04:12
Chiều 21 tháng 5, tại văn phòng 186 Hồng Tiến, Tổng giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Quang Trung đã chủ trì và trao quyết định kết nạp hai thành viên liên kết mới của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam là doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Phương nổi tiếng với thương hiệu Đồng Phục Phương Thảo cùng bà Lê Thị Hà - Thành viên của CLB Doanh nhân Họ Lê Hà Nội.
Tổng giám đốc Lê Quang Trung trao quyết định cho 2 thành viên liên kết mới
Tổng giám đốc Lê Quang Trung trao quyết định cho 2 thành viên liên kết mới
Là chủ nhân của công ty may Phương Thảo - thương hiệu thời trang với chuỗi cửa hàng đồng phục danh tiếng nhất Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Phương có một hạ tầng kinh doanh thời trang tốt và uy tín. Đồng Phục Phương Thảo là nhà may cung cấp đồng phục đa dạng và uy tín nhất Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm: bán lẻ, bán buôn hết các loại đồng phục theo mẫu của hầu hết các  trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, với đủ loại trang phục từ áo sơ mi, quần dài, váy, quần áo tập thể dục, áo khoác mùa đông, vest, gilê. Ngoài ngành may, Đồng phục Phương Thảo đã thành lập thêm công ty Cổ phần Vương Phúc Nấm với những sản phẩm là Rượu Đông Trùng Hạ Thảo, Rượu Vương Phúc, Nước tinh khiết CLARA, và nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Những đồ uống này được sản xuất bằng công nghệ uy tín nên được nhiều người tin dùng. Đồng hành cùng Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Phương mong muốn đưa nhiều thương hiệu uy tín đến với hệ thống chợ truyền thống của Việt Nam trên toàn quốc.
TGD TRAO QUYET DINH 3
TGĐ Lê Quang Trung chúc mừng doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Phương trở thành thành viên liên kết của Liên Hiệp HTXVN
 
TGD TRAO HUY HIEU
TGĐ Lê Quang Trung trực tiếp trao huy hiệu LIên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam cho doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Phương.
Cũng trong chiều 21 tháng 5, tổng giám đốc Lê Quang Trung cũng đã trao quyết định thành viên liên kết cho bà Lê Thị Hà - thành viên của CLB Doanh nhân họ Lê Hà Nội. Bà Lê Thị Hà có nhiều mảng kinh doanh về bất động sản và thực phẩm sạch. Trong thời gian qua, bà Lê Thị Hà cũng đã phối hợp, đồng hành cùng Liên Hiệp Hợp tác xã trong những dự án đầu tư chợ truyền thống tại một số tỉnh. Căn cứ theo Luật Hợp tác xã, điều lệ và các Quy chế của Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam, nguyện vọng của Bà Lê Thị Hà, Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam quyết định, kết nạp bà Lê Thị Hà là thành viên liên kết của Liên hiệp kể từ ngày 21 tháng 05 năm 2020.
TGD TRAO QUYET DINH CHO BA LE THI HA 1
TGĐ Lê Quang Trung chúc mừng bà Lê Thị Hà trở thành thành viên liên kết của LHHTXVN.
 
PHO TGD LE LAN ANH TRAO HUY HIEU CHO CHI LE THI HA
Phó TGĐ Lê Thị Lan Anh trao huy hiệu Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam cho bà Lê Thị Hà

Tổng Giám đốc Lê Quang Trung đại diện Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã chúc mừng 2 thành viên liên kết mới và mong muốn có sự phối hợp, hỗ trợ, đồng hành cùng Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam theo phương châm chung tay hành động, tiếp bước thành công.
TGD TRAO QUYET DINH 2
TGĐ Lê Quang Trung, Phó TGĐ Lê Thị Lan Anh và bộ phận thành viên chụp ảnh kỷ niệm cùng hai thành viên liên kết mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây