Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 24/01/2022 04:06
Ngày 24/01, Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Lê Quang Liêm và Nguyễn Thanh Nga. Đến dự buổi lễ có ông Lê Đức Chiêu Bí thư chi bộ và ông Lê Quang Trung Phó Bí thư chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Chi bộ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
IMG 6262
Đồng chí Lê Đức Chiêu Bí thư chi bộ
IMG 6261
Đồng chí Lê Quang Trung phó Bí thư chi bộ
IMG 6354
Đồng chí Lê Quang Liêm
IMG 6356
Đồng chí Nguyễn Thanh Nga
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến việc rèn luyện đội ngũ cán bộ, Đảng viên trở thành những “Đảng viên tốt”, xứng đáng “vừa là người lãnh đạo, vừa là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân”. Những tư tưởng của Người về phấn đấu trở thành “người Đảng viên tốt” vẫn còn nguyên giá trị và có ý nghĩa cực kỳ to lớn trong công tác xây dựng Đảng ta trong giai đoạn hiện tại. Người “đảng viên tốt”. Trong tư tưởng Hồ Chí Minh bao hàm những vấn đề tiêu chuẩn, yêu cầu, phương pháp, cách thức phấn đấu trở thành người đảng viên thực sự lôi cuốn quần chúng trong học tập, lao động sản xuất, chiến đấu, công tác.
IMG 6307
Đồng chí Lê Đức Chiêu Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Quang Liêm
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Chiêu Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Quang Liêm chính thức trở thành Đảng viên.
IMG 6324
Đồng chí Lê Quang Trung phó Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nga
Đồng chí Lê Quang Trung phó Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thanh Nga chính thức trở thành Đảng viên.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Lê Quang Liêm và Nguyễn Thanh Nga đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
IMG 6315
 
IMG 6350
 
IMG 6338

Phát biểu tại buổi lễ, các Đảng viên tham dự đã chúc mừng đồng chí Lê Quang Liêm và Nguyễn Thanh Nga đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam ngày càng phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây