VinID tích hợp thanh toán bằng quét mã QR

Thứ ba - 24/09/2019 21:55
Ứng dụng VinID có thể thanh toán bằng cách quét mã QR tại hơn 2.200 siêu thị, cửa hàng VinMart, VinMart+.
Bước đầu, tính năng "Thanh toán" sẽ được áp dụng tại hệ thống VinMart & VinMart+ trên toàn quốc.
Bước đầu, tính năng "Thanh toán" sẽ được áp dụng tại hệ thống VinMart & VinMart+ trên toàn quốc.
Tính năng thanh toán mới được tích hợp trên VinID giúp người dùng thuận tiện hơn khi giao dịch tại hệ thống siêu thị, cửa hàng VinMart và VinMart+ trên cả nước. Bên cạnh đó, tính năng thanh toán bằng quét mã đồng thời tích điểm 3% trị giá đơn hàng vào tài khoản VinID của người dùng khi giao dịch thành công.

Người mua hàng mở ứng dụng, chọn tính năng thanh toán để nhân viên thực hiện quét mã QR thanh toán. Ngoài ra, người dùng có thể tích ví điện tử VinID với tài khoản của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MBBank, Techcombank, MSB; và thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác như: Agribank, ACB, Sacombank, TPBank, VIB Bank, VPBank... Sau đó, nạp tiền từ tài khoản/thẻ ngân hàng vào ví điện tử trên VinID để thực hiện thanh toán.
 
vin id
Chỉ cần quét 1 lần mã QR, khách hàng đã có thể vừa thanh toán vừa tích điểm nhanh chóng.

Để sử dụng tính năng hoàn toàn mới này, khách hàng có thể liên kết trực tiếp tài khoản ví điện tử với tài khoản ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MBBank, Techcombank, MSB; và thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác như: Agribank, ACB, Sacombank, TPBank, VIB Bank, VPBank... Sau đó, nạp tiền từ tài khoản/thẻ ngân hàng vào ví điện tử trên VinID để thanh toán nhanh chóng, tiện lợi tại VinMart/VinMart+.
Từ nay đến hết 30/9/2019, khách hàng sẽ được hoàn tiền 30% khi thanh toán bằng tính năng quét mã trên VinID, tối đa 50.000 đồng cho giao dịch đầu tiên và 20.000 đồng cho những giao dịch tiếp theo.
 
vin id 3
Khách hàng nhận được ưu đãi lên tới 30% khi sử dụng tính năng "Thanh toán" trên VinID.

Việc ra mắt tính năng mới này của VinID sẽ giúp thay đổi thói quen của người tiêu dùng, hướng đến một phong cách sống "không tiền mặt" tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại hơn.
 

Nguồn tin: Vnexpress.net::::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây