Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022: Kích cầu sức mua người tiêu dùng

Thứ năm - 08/12/2022 02:38
Tối ngày 6-12-2022, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022, với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại” đã chính thức khai mạc. Đây sẽ là dịp để các doanh nghiệp kích thích sức mua, người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý.


Hội chợ năm nay thu hút khoảng 155 đơn vị tham gia, trưng bày 350 gian hàng. Các đơn vị giới thiệu đa dạng thương hiệu sản phẩm uy tín được người tiêu dùng tin dùng, cũng như sản phẩm phong phú mẫu mã, kiểu dáng và được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng, giá cả nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thuộc chương trình khuyến mại tập trung trên địa bàn TPHCM đợt 2 năm 2022.

Tại hội chợ, ban tổ chức tiếp tục thiết kế khu vực trưng bày, giới thiệu doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải thưởng “Thương hiệu Vàng TPHCM” qua các năm; nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của thành phố...

Ngoài ra, hội chợ còn có khu trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản vùng miền  của nhiều địa phương trên cả nước.

Ngoài hoạt động trưng bày sản phẩm hàng hóa, cộng đồng doanh nghiệp cũng tổ chức chương trình “Giờ vàng thương hiệu” cùng các hàng loạt khuyến mại, giảm giá, tặng phẩm... dành cho khách đến tham quan, mua sắm. 

Để thuận tiện cho khách tham quan, mua sắm, ban tổ chức đã bố trí khu vực trưng bày, giới thiệu các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Giải thưởng "Thương hiệu Vàng TPHCM" qua các năm; doanh nghiệp nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng TPHCM với những thương hiệu nổi tiếng như Điện Quang, Biti’s, Cholimex, Bidrico, Ion Life, King Coffee, Vifon, nhựa Duy Tân, Mikko, San Hà, Vissan… Cùng với Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm là đặc sản vùng miền của các địa phương.

Hội chợ kéo dài đến ngày 11/12/2022 tại nhà thi đấu Phú Thọ, Q11, TP HCM. 

Tác giả bài viết: https://moit.gov.vn/tin-tuc/thi-truong-trong-nuoc/hoi-cho-xuc-tien-tieu-dung-nam-2022-kich-cau-suc-mua-nguoi-tieu-dung.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây