Đồng Nai: Hơn 550 lượt doanh nghiệp tham gia các hội chợ, triển lãm kết nối giao thương

Thứ tư - 15/02/2023 01:38
Theo Sở Công thương tỉnh Đồng Nai, trong năm 2023, Sở sẽ tiếp tục triển khai, hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong tỉnh tham gia nhiều chương trình hội chợ, triển lãm để đẩy mạnh kết nối giao thương, phát triển thị trường cho sản phẩm địa phương.
Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của Đồng Nai tham gia kết nối giao thương trong chương trình kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2022

Năm 2022, Sở đã triển khai, tổ chức tham gia 10 chương trình hội chợ, triển lãm trong và ngoài tỉnh, trong đó có sự tham gia của 550 lượt doanh nghiệp với 750 gian hàng. Doanh nghiệp của tỉnh tham gia các hội chợ, triển lãm này đã mở được 20 đại lý, ký kết 4 hợp đồng và 7 bản ghi nhớ về thương mại.

Ngoài ra, tỉnh đã tổ chức đoàn xúc tiến thương mại tại thị trường Australia với sự tham gia của 18 doanh nghiệp trong tỉnh. Trong đó có 2 doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương mại sản xuất Thuận Hương (H.Định Quán) và Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức (H.Định Quán) đã ký kết 2 hợp đồng nguyên tắc các doanh nghiệp của Australia.

Ngoài ra, Sở Công thương còn phối hợp với các sở, ngành thực hiện các nội dung như: hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại Ấn Độ tại Đồng Nai, phiên tư vấn xuất khẩu gia vị sang thị trường Trung Đông và châu Phi; phiên tư vấn xuất khẩu cà phê sang thị trường Trung Quốc bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tác giả bài viết: http://baodongnai.com.vn/kinhte/202302/hon-550-luot-doanh-nghiep-tham-gia-cac-hoi-cho-trien-lam-ket-noi-giao-thuong-3156860/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây