Những bông hoa đẹp của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Thứ hai - 19/10/2020 00:13
Sáng 17-10-2020 tại Trụ sở 15 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra Lễ Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và Ra mắt CLB Thể thao Phụ nữ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam (VCU). Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, các khách mời gồm nghệ sỹ nhân dân Trọng Trinh, nghệ sỹ ưu tú Trần Quang Khải, nghệ nhân Lê Thanh, đại diện các doanh nghiệp HD Land, HK Media, VAMC, BSG. Và đặc biệt là tất cả các chị em - những bông hoa đẹp tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Những bông hoa đẹp khoe sắc thắm tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Những bông hoa đẹp khoe sắc thắm tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Ngày vui của những bông hoa tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, chị em góp sức mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, nỗ lực, bền bỉ vào các phần công việc giúp cho các dự án. Nhiều chị em hàng ngày ra khỏi văn phòng khi phố đã lên đèn. Nhiều chị hành trình công tác xa nhà nhiều hơn thời gian ở bên chồng, bên con. Tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, mỗi chị em không chỉ là một bông hoa đẹp, đó còn là một bông hoa thép đầy kiên nghị, mạnh mẽ. Những hình ảnh bình dị, chân thực về những chuyến đi xa của chủ tịch Lê Thị Hiền, những nỗ lực của chị em Ban Tài chính Kế hoạch, Ban Pháp chế, Ban Xúc tiến Đầu tư, Ban Quản lý và Khai thác Dự án và Văn phòng đã được chia sẻ trong một clip ngắn 8 phút. Chị Nguyễn Thanh Nga - Phó chánh Văn phòng chia sẻ “Cùng với sự lớn mạnh của Liên hiệp, chị em phụ nữ khối văn phòng luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ do ban lãnh đạo giao. Ngoài xử lý các công việc đang rất là lớn tại Trụ sở thì khối lượng công việc cũng đang rất lớn tại các văn phòng của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam tại các tỉnh thành. Ngoài việc đảm bảo các chuyến công tác của Ban lãnh đạo, các chuyên viên, nhân viên thì còn phải đảm bảo cơ sở vật chất. Trong thời gian tới, chị em khối văn phòng rất mong muốn nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo và anh em để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.”
 
NGUYEN THANH NGA

Cùng chung suy nghĩ đó, bà Bùi Thị An - Phó Giám đốc Ban Xúc tiến đầu tư đã cho biết “Là một người phụ nữ ngoài sự đam mê về nghề nghiệp thì cần cả một nghị lực để thực hiện đam mê đó. Bên cạnh đó luôn luôn có sự ủng hộ của Ban lãnh đạo, của đồng nghiệp, của người thân. Đó là động lực lớn với tôi. Và vì một mục đích lớn lao hơn đó là sự đồng lòng của cả tập thể lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam để làm giàu đẹp thêm cho đất nước. Và tôi luôn xác định Chung tay hành động - Tiếp bước Thành công. Và chắc chắn chúng ta sẽ thành công trong xây dựng và triển khai các dự án chợ trên toàn quốc”.
 
CO BUI THI AN

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo, thay mặt phái nam Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Tổng giám đốc Lê Quang Trung đã có những lời chúc mừng chị em nhân dịp 20-10: “Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn đối với chị em tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam trong việc sáng lập, xây dựng, phát triển Liên hiệp có như ngày hôm nay. Chúng tôi tin tưởng rằng trong những năm tới với vai trò vị trí, khí phách của phụ nữ Việt Nam, của bà Trưng, bà Triệu, phụ nữ của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam vươn cao lên tầm cao mới đảm bảo giỏi về chuyên môn, đảm bảo giỏi về các hoạt động văn hóa, thể thao, đời sống và đảm bảo cuộc sống của Liên hiệp. Đồng thời chúng tôi cũng hy vọng trong năm tới chị em tiếp tục phát huy những kết quả của thời gian vừa qua, đưa Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam lên một tầng cao mới, một thành tựu mới xứng đáng với các thế hệ đi trước. Chúng tôi cũng luôn chúc chị em luôn trẻ, khỏe, đẹp và thành công trong các lĩnh vực. Mỗi chị em của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam thực sự là một doanh nhân tài ba, giỏi việc nước, đảm việc nhà cùng anh em nam giới tại Liên hiệp thực hiện phương châm “Chung tay hành động, tiếp bước thành công”.
1
TGĐ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam Lê Quang Trung chúc chị em luôn trẻ, khỏe, đẹp và thành công trong các lĩnh vực.

Đại diện các vị khách mời, đạo diễn - nghệ sỹ Nhân dân Trọng Trinh đã có những lời phát biểu tâm huyết với các chị em và toàn thể Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Nghệ sỹ Nhân dân Trọng Trinh cho rằng: “Đến đây tôi như ngỡ đến với một đơn vị nghệ thuật. Tôi rất ấn tượng với những tà áo dài màu xanh xinh đẹp tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Chị em đúng là rất giỏi vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà, lại công dung ngôn hạnh. Nhân ngày 20-10, tôi xin gửi lời chúc các chị em tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam mạnh khỏe và mãi mãi xinh đẹp, mãi mãi trẻ trung, lúc nào cũng thành công trong công việc và cuộc sống.
 
8
Đạo diễn - Nghệ sỹ Nhân dân Trọng Trinh chúc chị em Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam mãi mãi xinh đẹp và mãi mãi trẻ trung.
15
Nghệ sỹ Ưu tú Trần Quang Khải dành tặng chị em Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam một ca khúc.

Thành lập CLB Thể thao Nữ VCU:
Cũng tại buổi Lễ, thay mặt ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, ông Lê Hoàng Anh - Giám đốc Ban Truyền thông đã công bố Quyết định số 47 về việc Thành lập CLB Thể thao Nữ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Theo đó, CLB Thể thao Nữ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam (VCU) có ban chủ nhiệm gồm:
1. Bà Lê Lan Anh - Chủ nhiệm CLB
2. Bà Lê Thị Thu Hương - Phó Chủ nhiệm CLB
3. Bà Nguyễn Thanh Nga - Ủy Viên CLB
CLB Thể thao Nữ VCU sẽ ban hành quy chế hoạt động trước ngày 30-10. Được biết, CLB Thể thao Nữ VCU được lên ý tưởng từ nhiều tháng qua với mục tiêu giúp chị em phụ nữ tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam có thêm nhiều hoạt động rèn luyện và chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Dự kiến, trong thời gian ngắn sắp tới, CLB sẽ có nhiều hoạt động thú vị dành cho tất cả chị em phụ nữ tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Thay mặt Ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Tổng giám đốc Lê Quang Trung đã trao quyết định cho Ban chủ nhiệm CLB Thể thao Nữ VCU.
 
4
TGĐ Lê Quang Trung trao quyết định thành lập CLB Thể thao Nữ VCU cho ban Chủ nhiệm CLB.

Những bông hoa Liên Hiệp hợp tác xã Việt Nam
Phụ trách Ban Thành viên và Đối Ngoại, hành trình hàng ngày của chị Lê Thị Lan Anh là từ “Hơi thở đến tiếng thơ”, đi làm từ rất sớm và trở về nhà khi chồng con đã chuẩn bị vào giấc ngủ. Đồng hành với những đối tác, nhà đầu tư trong những hành trình tới Đắk Lắk, An Giang, Thanh Hóa, Lai Châu, Hải Dương .v.v… Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh được mệnh danh là có sao Thiên Mã in vào gót chân nên trên chiếc xe luôn chuẩn bị sẵn những hành lý cho những hoạt động đối ngoại. Chị Lê Lan Anh từng chia sẻ từ khi về với Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam thấy mình như vượng khí hơn, triển khai nhiều hơn những hoạt động kết nối cộng đồng. Chị Lê Lan Anh - Bút danh Chân tình đã phát biểu “Thách thức lớn nhất đối với tôi chính là thời gian vì thời gian chỉ giới hạn. Với công việc ngày càng nhiều cùng với những sứ mệnh của tôi với cộng đồng - Sứ giả Kết nối. Tôi luôn cảm ơn Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam - Một môi trường giúp tôi phát huy tất cả các thế mạnh của mình, thỏa sức kết nối và lan tỏa các mối liên kết liên minh trên khắp mọi miền cả nước và quốc tế. Tôi mong muốn đem nhiều giá trị về văn hóa, tinh thần, sức khỏe, đời sống giúp chị em phụ nữ đẹp lên và hạnh phúc hơn mỗi ngày”.
LE LAN ANH
Phó TGĐ Lê Lan Anh chia sẻ thách thức lớn nhất với chị là đủ thời gian để làm tốt hơn các công việc và sứ mệnh kết nối.

Trở về sau một chuyến công tác An Giang, TP Hồ Chí Minh chỉ một ngày trước Buổi Lễ Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chủ tịch HĐQT Lê Thị Hiền đã dành thời gian đi tới các Ban chuyên môn gặp gỡ, lắng nghe các chuyên viên, các chị em. Là một khách hàng VIP của hãng hàng không Việt Nam nhưng hành trình của chủ tịch Lê Thị Hiền cũng chính là những khoảng thời gian xa nhà, xa chồng, xa con. Những công việc đưa con đi học, chăm chút cho gia đình - vốn là hình ảnh của người phụ nữ truyền thống, nay đành để gia đình hỗ trợ. Nhiều lúc ở xa, tiếp đối tác, chủ tịch Lê Thị Hiền chỉ biết gửi những nỗi nhớ qua những cú điện thoại ngắn. Chủ tịch Lê Thị Hiền cho biết “Điều đầu tiên là tôi rất cảm ơn chồng tôi. Chồng tôi đã tạo mọi điều kiện về thời gian, công việc để hỗ trợ tôi trong công việc gia đình, đối nội, đối ngoại giữa hai gia đình và đặc biệt chăm 2 đứa con tôi ăn học. Bên cạnh tôi, luôn có những người phụ nữ trong Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam - họ cũng là động lực để tôi triển khai nhiều dự án mới. Họ đã bỏ rất nhiều thời gian khi mà Liên hiệp đang trong quá trình tạo dựng và phát triển. Chính vì thế, những người phụ nữ phải hy sinh cho Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam rất là nhiều.”
 
TANG HOA CHU TICH 2
Giám đốc Truyền thông Lê Hoàng Anh tặng hoa chủ tịch Lê Thị Hiền nhân dịp ngày 20-10.

6
Những tà áo dài xanh duyên dáng tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
 
10
Cùng lan tỏa yêu thương và chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Lời yêu thương dành cho phái nữ Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Đồng hành, thấu hiểu và chia sẻ với những nỗ lực của chị em phụ nữ, phái nam Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã có nhiều phát biểu thú vị. Đại diện Ban Kỹ Thuật, chuyên viên Đỗ Mạnh Luân đã gửi những tình cảm chân thành nhất qua những vần thơ “Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, xin tặng chị em những vần thơ mới sáng tác.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
Tôi xin được chúc tới toàn chị em
Chúc luôn xinh đẹp, đoan trang
Chúc luôn mạnh khỏe và vẹn toàn niềm vui
Chúc luôn hạnh phúc nói cười
Công dung ngôn hạnh rạng ngời tươi xinh.”
DO MANH LUAN

Nhân dịp 20-10, về phía mình, phó Tổng giám đốc Thường trực Trần Văn Huy cũng đã có những lời tâm sự đầy cảm xúc “Có rất nhiều điều muốn nói với chị em phụ nữ, với bà, với mẹ trong một năm qua. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bà, các mẹ đã giúp cho chúng tôi hoàn thành sự nghiệp. Xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể chị em Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua, là động lực cho anh em chúng tôi luôn nỗ lực phát triển. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những bông hồng, những bông hoa tươi thắm của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Đặc biệt, xin gửi lời chúc tới chủ tịch luôn mạnh khỏe, mạnh mẽ và vững tin vào chúng tôi vì sự nghiệp phát triển chung của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.”
 
TRAN VAN HUY

Ngày 20-10 hàng năm được chọn là người Phụ nữ Việt Nam đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được bác Hồ tặng 8 chữ vàng “Cần cù - Bất khuất - Trung Hậu - Đảm Đang”. Nhìn lại lịch sử của Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam và lịch sử ngày 20-10, phó Tổng giám đốc Vũ Ba Duy đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến phái nữ của Liên hiệp, luôn là hậu phương vững chắc của gia đình, luôn là tấm gương điển hình lao động xuất sắc của Liên hiệp và một nửa hoàn hảo của xã hội.
 
VU BA DUY

Từ bao đời nay, chị em phụ nữ luôn là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình ảnh đó được tạo nên từ đức tính nết na, thùy mỵ, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tần tảo với chồng con. Về phía mình, phó Tổng giám đốc Lê Quang Liêm cũng có những lời chia sẻ đầy tình cảm với các chị em “Nhờ có chị em mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn. Ngày cả Việt Nam tôn vinh người phụ nữ, chúc toàn thể chị em Liên hiệp luôn mạnh khỏe, trẻ trung, thành công hơn trong cuộc sống. Happy Women Day.”
 
LE QUANG LIEM


Bài ca Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Đặc biệt tại buổi lễ, toàn thể các vị khách quý cùng thành viên đã cùng chia sẻ niềm vui và lắng nghe những ca từ sôi động của bài hát Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Từ đầu năm 2020, Phó Tổng giám đốc Thường trực Trần Văn Huy chia sẻ những ca từ đầu tiên của bài hát sau những giây phút thăng hóa sáng tác. Tiếp theo đó, Phó Tổng giám đốc Lê Thị Lan Anh đã tiếp tục sáng tạo các ca từ và cùng ekip âm nhạc làm nên một tác phẩm đặc biệt của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Trong dịp tháng 6, bài hát mới chỉ được biểu diễn một cách mộc mạc. Đến tuần qua, bài hát được chính thức được Cục Bản Quyền tác giả, Bộ Văn hóa thể Thao và Du lịch trao Giấy chứng Bản Quyền nhận số 6850/2020/QTG. Đây cũng là một sản phẩm thể hiện tính sáng tạo, thăng hoa của các thành viên Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đã hội tụ ở những mạch ngầm cảm xúc đặc biệt. Nhân dịp 20-10, nhóm tác giả đã trân trọng tặng bản quyền tác phẩm “Bài ca Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam” cho ban Lãnh đạo
Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam. Tác phẩm sẽ được trân trọng để tại phòng Truyền thống và biểu diễn trong các sự kiện quan trọng của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
3
Nhóm tác giả tặng bản quyền Bài ca Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam cho Ban lãnh đạo.

“Chung tay hành động - Tiếp bước thành công”, trong thời gian qua, phái nữ của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam không chỉ nỗ lực, vượt khó mà còn thể hiện xuất sắc trong tất cả các vị trí công tác. Hơn thế, không chỉ giỏi việc Liên hiệp đảm việc nhà, các chị còn có nhiều đóng góp với xã hội, hoàn thành những sứ mệnh đặc biệt của mình. Chính ở đó, mỗi thành viên nữ của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam luôn là một bông hoa đẹp, lan tỏa hương sắc và tình yêu thương để dựng xây Tổ ấm, gia đình Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và cùng tiếp bước thành công.
 
22
Đại diện HD Land tặng hoa chủ tịch Lê Thị Hiền và chị em Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
 
11
Nghệ nhân Lê Thanh tặng quà chủ tịch Lê Thị Hiền.
 
TANG HOA CHU TICH 4
 
TANG HOA CHU TICH 1
 
9

 

Nguồn tin: Ban Truyền thông Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
Hưng Thịnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây