Thị trường Thanh Hóa mùa dịch: Đảm bảo nguồn cung, giá ổn định

Thứ năm - 20/05/2021 23:20
Thực hiện công văn số 1058/SCT-QLTM, ngày 4-5-2021 của Sở Công thương Thanh Hóa về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và dự trữ hàng hóa trên địa bàn, các siêu thị, cửa hàng tiện ích, hệ thống bán lẻ trên toàn tỉnh đã tăng cường nhập hàng hóa, nhất là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu.
Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa nhập hàng đều đặn 3 chuyến/tuần đối với các loại hàng thực phẩm từ một số vùng sản xuất. Siêu thị duy trì hơn 20.000 mã hàng đáp ứng nhu cầu của người dân.
Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa nhập hàng đều đặn 3 chuyến/tuần đối với các loại hàng thực phẩm từ một số vùng sản xuất. Siêu thị duy trì hơn 20.000 mã hàng đáp ứng nhu cầu của người dân.
Ông Lê Văn Liêm, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa cho biết: Siêu thị vẫn nhập hàng đều đặn 3 chuyến/tuần đối với các loại hàng thực phẩm từ một số vùng sản xuất. Hiện tại, siêu thị luôn duy trì khoảng hơn 20.000 mã hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân.
Người dân rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang trước khi vào mua sắm tại Siêu thị BigC Thanh Hóa.
2 THANH HOA

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân, góp phần phòng, chống dịch COVID-19, Sở Công thương đã xây dựng và sẵn sang kích hoạt các kịch bản bảo đảm hàng hóa, bình ổn thị trường, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dân, không để xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu. Vì vậy, thị trường ổn định, người dân không có tâm lý tích trữ gây nên tình trạng khan hiếm hàng hóa làm biến động thị trường và tích cực sử dụng các hình thức mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà. Trong ảnh: Nhiều mặt hàng nông sản bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm được bày bán tại Siêu thị Co.op Mart Thanh Hóa.
3 THANH HOA


Sau khi phát hiện ca bệnh đầu tiên dương tính với SARS-COV-2 tại huyện Ngọc Lặc, nhiều cửa hàng, đại lý tại thị trấn Ngọc Lặc đã chủ động nguồn hàng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn.
4 THANH HOA


Lực lượng chức năng kiểm tra về giá và chất lượng hàng hóa ở một cửa hàng tạp hóa tại thị trấn Ngọc Lặc.
5 THANH HOA


Dù thông tin dịch bệnh đang hết sức phức tạp nhưng trên thị trường hàng hóa khá dồi dào, không có tình trạng khan hiếm. Trong đó, chất lượng và giá thành hàng hóa ổn định. Việc phòng chống dịch bệnh tại siêu thị, trung tâm thương mại tương đối tốt nên tạo tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng.
6 THANH HOA


Bên cạnh nguồn hàng dồi dào, các đơn vị còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.
7 THANH HOA


Nhiều mặt hàng nông sản địa phương được bày bán tại các chợ dân sinh.
 
8 THANH HOA


Nguồn hàng thực phẩm tại các chợ dân sinh phong phú, đáp ứng nhu cầu mua bán của người dân.
 
9 THANH HOA

 

Nguồn tin: baothanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây