Yên Bái tổ chức Hội chợ xuân – OCOP, đặc sản các vùng miền năm 2023

Chủ nhật - 08/01/2023 21:30
Hội chợ xuân – OCOP, đặc sản các vùng miền là dịp quảng bá các sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc sản, tiêu biểu của tỉnh Yên Bái, tạo các cơ hội xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; đồng thời giới thiệu hình ảnh, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội, du lịch của tỉnh Yên Bái đến nhân dân và du khách gần xa.
 Các đại biểu tham quan một gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP tại Hội chợ (Ảnh: PV)

Tối 6/1, tại sân Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Sở Công Thương Yên Bái tổ chức Khai mạc Hội chợ xuân – OCOP, đặc sản các vùng miền năm 2023 phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Nguyễn Thế Phước đã tham dự và cắt băng khai mạc Hội chợ.

Hội chợ xuân – OCOP, đặc sản các vùng miền năm 2023 diễn ra từ ngày 6 đến 13/1 với gần 50 gian hàng của 9 địa phương trong tỉnh Yên Bái và gian hàng của Tỉnh đoàn Yên Bái, Hội Nữ doanh nhân tỉnh, Liên minh Hợp tác xã, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cùng đó là 16 gian hàng của các sở công thương, trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc.

Tại Hội chợ, người dân có cơ hội được tham quan, mua sắm các sản phẩm tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh như: gạo Séng Cù, cam sành Lục Yên, tinh dầu Quế Văn Yên, cá sấy hồ Thác Bà, bưởi Đại Minh, lạc đỏ, tinh dầu lạc Lục Yên…

Hội chợ là dịp quảng bá các sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc sản, tiêu biểu của tỉnh, tạo các cơ hội xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trao đổi, giới thiệu sản phẩm của mình, đồng thời giới thiệu hình ảnh, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội, du lịch của tỉnh Yên Bái đến nhân dân và du khách gần xa.

Tác giả bài viết: https://dangcongsan.vn/kinh-te/yen-bai-to-chuc-hoi-cho-xuan-ocop-dac-san-cac-vung-mien-nam-2023-629457.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây