Chợ đầu mối nông sản lớn nhất TPHCM hóa chợ nổi ngày triều cường đạt đỉnh

Thứ ba - 11/10/2022 00:07
Sáng ngày 11.10, triều cường dâng cao hơn 1,65m khiến các tuyến đường nội bộ chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (Thành phố Thủ Đức) chìm trong biển nước, việc buôn bán của tiểu thương bị đảo lộn.
Các tiểu thương cho biết khoảng 3 giờ sáng, triều cường bắt đầu dâng và đến hơn 5 giờ thì đạt đỉnh. Một số tuyến đường nội bộ chợ đầu mối nông sản Thủ Đức nước ngập hơn nửa bánh xe máy.
Sáng sớm, nhiều người dân đi chợ vất vả di chuyển trên đường ngập nước.
Bì bõm kéo nông sản trong nước ngập.
Tiểu thương phải kê nông sản lên cao để tránh ngập nước.
Tiểu thương buôn bán tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức bì bõm trong nước ngập.
Một số người chuẩn bị sẵn đôi ủng để lội nước ngập. Người dân buôn bán tại chợ cho biết khu vực này thường xuyên bị ngập nước do triều cường nhưng đây là trận ngập lớn nhất trong năm nay.
Theo đại diện Ban quản lý chợ nông sản Thủ Đức, hàng năm chợ đều trích quỹ để duy tu, sửa chữa và xây dựng mới các bờ bao xung quanh cũng như lắp đặt các van ngăn triều cường.
Tuy nhiên, trước tình hình ngập nặng như trên, Ban quản lý chợ sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để có biện pháp giải quyết.
Việc buôn bán của tiểu thương chợ nông sản Thủ Đức bị đảo lộn, buôn bán ế ẩm vì nước ngập nặng.
Theo Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, triều cường tại TPHCM hôm nay đạt đỉnh ở mức 1,65-1,70m (cao hơn báo động III 0,05-0,10m). 
 

Tác giả bài viết: https://laodong.vn/photo/cho-dau-moi-nong-san-lon-nhat-tphcm-hoa-cho-noi-ngay-trieu-cuong-dat-dinh-1103332.ldo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây