Xúc tiến thương mại để đưa sản phẩm OCOP đến gần hơn với khách hàng

Thứ sáu - 12/08/2022 03:08
Quảng bá và xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP là một trục nội dung quan trọng giúp sản phẩm tiếp cận được với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua cách làm về định vị thương hiệu, sản phẩm sẽ được định vị trên thị trường so với sản phẩm cùng loại. Từ đó, các giải pháp về thị trường sẽ cụ thể và tập trung hơn.
Xúc tiến thương mại để đưa sản phẩm OCOP đến gần hơn với khách hàng
Phiên chợ nông sản, đặc sản vùng miền; tuần lễ quảng bá na, nông sản tỉnh Lạng Sơn năm 2022 và hội chợ kết nối nông sản thực phẩm an toàn cung ứng cho các chợ trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022 tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp 489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội diễn ra từ ngày 10 đến 16/8/2022. Với 30 gian hàng của tất cả các huyện thành phố đến với phiên chợ, tỉnh Lạng Sơn mong muốn đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, địa phương quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm; kết nối việc cung ứng, giới thiệu sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền vào các trung tâm thương mại, chợ, siêu thị trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
 
 

Tại Hội chợ này, tỉnh Lạng Sơn cũng sẽ giới thiệu, quảng bá một số nông sản đặc sản khác như hoa hồi, rau đặc sản các loại (cải làn, cải ngồng, rau bò khai, rau sắng…), thạch đen, quýt, hồng vành khuyên... Đây là những sản vật đặc sản của tỉnh Lạng Sơn đã được xếp hạng OCOP 3 và 4 sao.
 
 
 
 
 

Tham dự hội chợ lần này có Ông Lê Đức Chiêu – Bí Thư chi bộ, Chánh văn phòng Liên Hiệp Hợp Tác Xã Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc phân phối thẻ Công ty Cổ phần OCOPSHOP.
 

Cũng tại hội chợ này Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt Nam cùng Công ty CP OCOP SHOP đã có chuyến khảo sát và kết nối sản phẩm giữa doanh nghiệp với liên hiệp, đàm phán về phương thức kinh doanh sản phẩm trong chuỗi siêu thị, chuỗi chợ truyền thống, chợ thương mại điện tử và các kênh bán hàng của LHO và OCOPSHOP. Ngoài ra, một số sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu được đàm phán, thương thảo để xây dựng kế hoạch xuất khẩu trong thời gian tới. đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách hiệu quả, bền vững, định hướng xuất khẩu một cách bài bản, có chiến lược.
 
 
 

Ngày 11/08/2022 Đoàn Lãnh đạo VCU, LHO, OCOPSHOP đã đến khảo sát, trao đổi gian hàng của huyện Tràng Định, Lạng Sơn nơi Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam đang xây dựng dự án chợ Long Thịnh.
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây