LIÊN HIỆP HTX VIỆT NAM CÙNG CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN CHỢ TOÀN CẦU TRAO QUÀ ỦNG HỘ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN CHÂU PHÚ

Thứ hai - 20/06/2022 22:42
“Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” - 4 phẩm chất đạo đức cốt lõi phụ nữ VN cần phấn đấu rèn luyện trong thời kỳ Công nghiệp hóa đất nước. Với vai trò vừa là một công dân nhưng cũng vừa là một người mẹ, người thầy đầu tiên của mỗi con người, phụ nữ sẽ là người gìn giữ, phát huy và trao truyền những giá trị truyền thống tốt đẹp trên.
LIÊN HIỆP HTX VIỆT NAM CÙNG CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN CHỢ TOÀN CẦU TRAO QUÀ ỦNG HỘ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN CHÂU PHÚ
Trong những năm qua, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Phú đã không ngừng nỗ lực giúp đỡ phụ nữ và trẻ em nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn vương lên trong cuộc sống bằng các việc làm cụ thể như:  tặng học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ vốn giúp đỡ phụ nữ nghèo mua bán nhỏ, phát triển sản xuất, … Nhờ vậy, nhiều chị em phụ nữ nghèo đã biết sắp xếp cuộc sống gia đình khắc phục khó khăn vươn lên thoát nghèo bền vững. Tuy nhiên trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều cuộc đời bất hạnh, chịu thiệt thòi trong cuộc sống cần được chia sẻ đùm bọc.
 
4

Với truyền thống và nghĩa cử cao đẹp ngày 20/06/2022, thay mặt Liên Hiệp Hợp tác xã Việt Nam Ông Phạm Hồng Quang -  Giám đốc Văn phòng Đại diện và Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu(GMG)  bà Trần Thị Tâm, bà Lê Thị Mỵ đã trao số tiền ủng hộ là 15 triệu tới Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú nhằm giúp đỡ cho chị em phụ nữ nghèo có điều kiện, phấn đầu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
2

Để gìn giữ và không ngừng phát huy những phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, mỗi một cán bộ, hội viên, phụ nữ hãy tích cực học tập, rèn luyện theo 4 phẩm chất đạo đức Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang, đồng thời là nòng cốt trong việc tuyên truyền để làm sao cho các phẩm chất đạo đức tốt đẹp có sức lan tỏa rộng khắp trong toàn xã hội. Bởi lẽ, giữ gìn, phát huy và bồi dưỡng những phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam không chỉ cần thiết đối với người phụ nữ, mà còn cần thiết đối với mọi người dân Việt Nam trong thời kỳ phát triển và hội nhập.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây