Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu: Lan toả tinh thần thể dục thể thao

Thứ ba - 22/11/2022 21:48
Chăm lo sức khỏe thể chất và tinh thần là một phần trong định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và các đơn vị thành viên liên kết. Nhằm nâng cao sức khoẻ và tạo sân chơi cho cán bộ nhân viên, tối ngày 22/11 vừa qua, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu đã tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu.
Đến dự và tham gia trận giao hữu bóng đá có đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu, các cầu thủ cùng các cổ động viên là cán bộ công nhân viên của hai đơn vị.
Đội hình ra sân: Đội Liên hiệp HTX Việt Nam trong màu áo vàng, Đội Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu trong màu áo xanh
Được sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo và tinh thần thể dục thể thao nhiệt huyết của các cán bộ nhân viên, trận giao hữu đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, phẩn khởi và không kém phần kịch tính. Bầu không khí vui vẻ của cả hai đội tham gia có thêm sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng đã thổi bùng sức nóng cho tinh thần thể thao trong toàn khối Liên hiệp.
Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính
Các "cầu thủ" thi đấu nhiệt huyết trên tinh thần giao lưu, kết nối
Với nỗ lực cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu là một cuộc "mưa bàn thắng" và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa hai đội. Sau cùng, trận đấu kết thúc chung cuộc với tỉ số hoà 6:6.

Thành công của trận đấu giao hữu này, bên cạnh quá trình tổ chức bài bản, sự quan tâm của ban lãnh đạo các đơn vị, còn thể hiện quá trình hợp tác tốt đẹp trong công việc, ý thức tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, thư giãn tinh thần sau giờ làm việc.
 
 

Giao hữu bóng đá chính là hoạt động mở đầu nhằm duy trì một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong toàn khối Liên hiệp. Từ đó, Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Chợ Toàn Cầu cùng các đơn vị thành viên liên kết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thể thao ngoại khoá cho tập thể cán bộ nhân viên vào thời gian tới, nhằm xây dựng lối sống tích cực, khỏe mạnh trong doanh nghiệp và cộng đồng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây