LHHTX VN và LHHTXOCOP VN Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ

Thứ hai - 07/03/2022 04:54
Hôm nay ngày 7 tháng 3 năm 2022 tại trụ sở Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam số 15 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội diễn ra buổi lễ chúc mừng kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022). Sự kiện diễn ra nhằm tôn vinh những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ cũng là chúc mừng chị em của 2 liên hiệp hợp tác xã Việt nam và OCOP Việt nam.
LHHTX VN và LHHTXOCOP VN Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ
Tại buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã OCOP Việt nam và công ty cổ phần OCOP SHOP , đương nhiên không thể thiếu được các chị em phụ nữ của liên hiệp. Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ với màn nhảy vũ đạo.

Tiếp nối chương trình, thay mặt anh em nam giới của Liên hiệp ông Trần Thanh Bình - Tổng giám đốc công ty cổ phần OCOP SHOP đã gửi những lời chúc mừng nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3  tới toàn thể các chị em của liên hiệp ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, năng động nhiệt huyết trong công việc và vui vẻ hạnh phúc bên gia đình.
Ông Trần Thanh Bình -Tổng giám đốc công ty cổ phần OCOP SHOP
 
Lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp được ông Lê Đức Chiêu - chánh văn phòng kiêm bí thư chi bộ Đảng thay mặt anh em nam giới của liên hiệp  gửi tới đại diện hội chị em phụ nữ là bà Nguyễn Thanh Nga - Phó chánh văn phòng Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam.
Ông Lê Đức Chiêu - Chánh văn phòng liên hiệp hợp tác xã Việt Nam và bà Nguyễn Thanh Nga Phó chánh văn phòng Liên hiệp hợp tác xã Việt Nam
Tiếp nối chương trình là những phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn được anh em của liên hiệp dày công chuẩn bị đã được trao cho các chị em của liên hiệp với lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, mong các chị em luôn xinh đẹp, giỏi trong công tác và đảm việc nhà.

 
 
 Trong chương trình còn có phần chúc mừng sinh nhật những thành viên của liên hiệp trong quý I năm 2022, đây cũng là một trong những nét truyền thống tốt đẹp của liên hiệp hợp tác xã Việt nam và Liên hiệp hợp tác xã OCOP Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây