Lễ ra mắt Văn phòng Công ty cổ phần OCOP SHOP Và Trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP Việt Nam chi nhánh Cổ Linh

Thứ ba - 26/04/2022 10:54
Sáng 26/4, Công ty cổ phần OCOP SHOP đã tổ chức sự kiện lễ ra mắt văn phòng công ty cổ phần ocopshop cùng khai trương trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam chi nhánh Cổ Linh tại số 172 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.
Lễ ra mắt Văn phòng Công ty cổ phần OCOP SHOP Và Trung tâm giới thiệu bán sản phẩm OCOP Việt Nam chi nhánh Cổ Linh
Tham dự buổi lễ  có ông Hoàng Liên Sơn đại diên trung tâm xúc tiến thương mại bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, ông Nguyễn Bá Bằng trưởng phòng xúc tiến nông nghiệp - trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch thành phố Hà Nội, Bà Lê Thị Hiền chủ tịch HĐQT Liên hiệp HTX Việt Nam và Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam, ông Trần Hùng Cường Chủ tịch công ty cổ phần OCOPSHOP và các vị đại biểu cùng các vị khách quý tới dự.

Sau phần văn nghệ chào mừng là đại diện Công ty cổ phần OCOP SHOP ông Trần Thanh Bình - Tổng giám đốc công ty. Ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, quý khách hàng đã tới dự buổi lễ và sự ủng hộ của quý khách hàng đối với các sản phẩm OCOP được giới thiệu và bày bán tại siêu thị. Ông mong muốn sự chung sức đồng lòng của quý khách hàng cùng các chủ thể OCOP để nhân rộng mô hình trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại nhiều địa phương hơn nữa để quảng bá sản phẩm đặc sản vùng miền cũng như đưa thương hiệu sản phẩm Việt Nam tới người tiêu dùng trên cả nước.
Ông Trần Thanh Bình Tổng giám đốc công ty cổ phần OCOPSHOP

Tiếp đến ông Lê Văn Linh tổng giám đốc Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam lên sân khấu và có bài phát biểu cùng lời chúc khai trương hồng phát gửi tới công ty cổ phần OCOPSHOP, ông hi vọng công ty cổ phần OCOPSHOP sẽ phát triển hơn nữa để là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường cùng với Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam chung tay hành động - công đồng phát triển.
 
Ông Lê Văn Linh Tổng giám đốc Liên hiệp HTX OCOP Việt Nam

Sau bài phát biểu là màn trống hội với ý nghĩa tiếng trống khai trương rộn ràng vang lên tựa như tiếng pháo nổ hay tiếng lẻng xẻng của những đồng tiền rơi, những âm thanh này được xem là báo hiệu những điều tốt lành sẽ đến, việc làm ăn thuận lợi. Tiếp nối chương trình là lễ cắt băng khánh thành của công ty CP OCOP SHOP để chính thức văn phòng công ty cung trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam chi nhánh Cổ Linh chính thức đi vào hoạt động dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, ban lãnh đạo và quý khách hàng.
 
 
 


Nhân dịp buổi lễ, Liên hiệp HTX Việt Nam, Công ty cổ phần OCOPSHOP và Công ty TNHH EPOS Toàn Cầu cũng đã có buổi lễ ký kết hợp tác phát triển . Bà Lê Thị Hiền chủ tịch Liên hiệp HTX Việt Nam, ông Trần Hùng Cường chủ tịch công ty cổ phần OCOPSHOP và Đại diện bên Công ty TNHH EPOS Toàn Cầu bà Nguyễn Ngọc Yến cùng ký kết kết tác phát triển.

sau buổi lễ các vị đại biểu cùng các vị khách quý đã vào tham quan và mua sắm tại trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Việt Nam tại địa chỉ 172 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội. Tại đây hiện có các sản phẩm OCOP từ 3 đến 5 sao được bày bán. một số sản phẩm chủ yếu như Bún, bánh đa khánh thọ, Các loại bột từ rau củ quả, hải sản, mật ong, các loại trà ocop và một số sản phẩm thiết yếu...
 
 
 
  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên liên kết
HTX Tư vấn thiết kế và xây dựng Việt Nam
bcsmart
Liên hiệp HTX Ocop Việt Nam
GMG
ocopshop
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây